Đóng

24/09/2016

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của Firewall

Với sự hội nhập không ngừng của nền kinh tế, không chỉ những công ty, những doanh nghiệp có quy mô lớn mà ngay cả những công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì nhu cầu về đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo về tài sản của khách hàng đến công ty là vô cùng lớn.

Bất kỳ lĩnh vực nào trong xã hội đều rất coi trọng đến sự uy tín. Nhất là đối với ngành dịch vụ thì uy tín luôn gắn liền với thương hiệu của công ty, uy tín là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng đối với công ty. Công ty tạo được uy tín thì luôn tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Firewall luôn chú trọng đến uy tín của mình. Và để tạo được uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng đó chính là nhờ đội ngũ nhân viên với nghiệp vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nhân viên được Firewall đào tạo theo đúng giáo trình nghiệp vụ bảo vệ về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ và kết hợp với tài liệu về nghiệp vụ bảo vệ của công ty được cập nhật thường xuyên để phù hợp với tình hình an ninh trật tự thực tế hiện tại. Nhân viên bảo vệ được các chuyên gia trong và ngoài nước đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Quy trình đào tạo để có được đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp làm nên sự khác biệt của Fire wall so với các công ty bảo vệ khác.

Trước tiên là khâu tuyển chọn đối với nhân viên. Nếu đáp ứng đủ các tiêu chí của công ty như: phẩm chất, ngoại hình, tiêu chí nghiệp vụ, tình trạng sức khỏe hiện tại… thì mới được tuyển vào làm việc.

Xem thêm

1, Những điểm mạnh của công ty bảo vệ Firewall

2, Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sau khi được tuyển chọn, nhân viên sẽ phải huấn luyện nghiệp vụ gồm các nội dung: nghiệp vụ bảo vệ, nghiệp vụ bảo vệ võ thuật, nghiệp vụ bảo vệ cấp cứu, pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ phòng cháy chữa cháy… Ngoài những nghiệp vụ chuyên môn thì công ty cũng rất quan tâm đến vấn đề đạo đức của nhân viên trong cách ứng xử và lòng trung thành tuyệt đối đối với lợi ích của khách hàng.

Sau khi  hoàn thành quá trình đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và vượt qua kỳ thi. Nhân viên bảo vệ Firewall được cấp giấy phép, chứng nhận đã tham gia khóa học.

Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa đào tạo nhân viên theo chuyên ngành rộng, vừa tạo điều kiện cho người học có kiến thức toàn diện về lý luận nghiệp vụ bảo vệ, vừa tiếp cận với những vấn đề thực tiễn. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của Firewall về đạo đức và năng lực nghiệp vụ chuyên môn. Đảm bảo mang lại sự an toàn cho khách hàng đúng như hình ảnh của một công ty bảo vệ tại mà chúng tôi đã xây dựng nên.

Để khách hàng hài lòng ngay từ khi lần đầu sử dụng dịch vụ, Firewall luôn không ngừng cải thiện mình để phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện nay cũng như đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đã nhận.

Hãy đồng hành với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm của Firewall để quý khách cảm thấy hài lòng nhất với dịch vụ bảo vệ.

Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Website: www.baovefirewall.com

Hotline: 0978.949.695- 0912.299.409

Email: baovefirewall@gmail.com

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

 

Tin tức Liên quan