Đóng

23/07/2016

Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa

Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa

Với sự phát triển rộng rãi của các khu công nghiệp, các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp ở Việt Nam nói chung và tỉnh Thanh Hóa nói riêng thì nhu cầu về bảo vệ tại các công ty đó cũng tăng cao. Và đó chính là nguyên nhân cho sự thành lập của các công ty bảo vệ tại Thanh Hóa.

Khi một công ty bảo vệ tại Thanh Hóa ra đời, điều cốt yếu là phải xây dựng được hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, dựa trên khả năng giao tiếp, kĩ năng quan sát, kĩ năng kĩ thuật và yêu cầu về sức khỏe.

 

Khả năng giao tiếp của một nhân viên bảo vệ là khá quan trọng. Để trình bày rõ ràng, súc tích, ngắn gọn hay để truyền đạt thông tin với những nhân viên khác thông qua bộ đàm thì người bảo vệ phải có kĩ năng nói, truyền đạt tốt. Ngoài ra, một người nhân viên bảo vệ cũng cần biết ghi báo cáo về những công việc đã làm được hay xảy ra trong thời gian làm việc.

Kỹ năng quan sát ở một người bảo vệ được thể hiện ở sự nhanh nhạy phát hiện các dấu hiệu bất thường, các dấu hiệu xung quanh như vết cạy cửa, hay sự mở cửa bất thường. Ngoài ra, kỹ năng quan sát còn được thể hiện ở việc nhìn nhận, phân tích, đánh giá một người khi tiếp xúc để phán đoán về động cơ, hành vi của họ cũng như bước đầu biết được người mà mình tiếp xúc là người tốt hay kẻ xấu, liệu có gây hại hay ý đồ gì bất chính với công ty hay không.

Yếu tố sức khỏe ở một nhân viên bảo vệ là điều quan trọng vô cùng. Khi làm bảo vệ, việc thức đêm là việc thường xuyên phải làm. Do đó, nếu không có sức khỏe thì người đó chắc chắn không thể hoàn thành công việc được giao. Ngoài ra, sức khỏe của nhân viên bảo vệ còn được sử dụng trong việc đứng hoặc đi tuần, tham gia ngăn chặn, bắt giữ những đối tượng có ý đồ xấu với tài sản của công ty.

Yếu tố kỹ thuật được thể hiện ở khả năng sử dụng các thiết bị phục vụ cho công việc bảo vệ như bộ đàm hai chiều hay máy tính. Ngoài ra, trong một số trường hợp, nhân viên bảo vệ còn cần phải biết sử dụng máy fax, máy photocopy, camera hay một số máy móc khác được điều khiển tự động.

Như vậy, để có thể làm việc trong các công ty bảo vệ tại Thanh Hóa hay bất cứ công ty bảo vệ nào khác thì việc nắm bắt được những kỹ năng này và vận dụng tốt chúng vào trong công việc bảo vệ của mình sẽ là cơ hội tốt để bạn làm việc có hiệu quả cao hơn, dễ được cất nhắc lên những vị trí tốt hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

 

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD tại Hà Nội: P1720, Tòa CT12B, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đường Nguyễn Xiển, Q. Hoàng Mai, HN

Chi nhánh Thanh Hóa: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (84-4) 22445959/(84-3) 73854555 – Hotline: 0978.949.695 – 0912.299.409

Email: baovefirewall@gmail.com

www.baovefirewall.com

Tin tức Liên quan