Đóng

03/01/2018

Dịch vụ bảo vệ thời vụ

Tùy theo từng trường hợp, mục đích và hoàn cảnh khác nhau, mà  nhu cầu chọn thuê những dịch vụ bảo vệ thời vụ hoặc dài hạn khác nhau. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ FireWall chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, cùng với đó, dịch vụ bảo vệ thời vụ luôn sẵn sàng cung ứng theo nhu cầu khách hàng ở bất kỳ thời gian nào.

Các công ty dịch vụ bảo vệ ra đời thường bao gồm nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như: dịch vụ bảo vệ ngân hàng, dịch vụ bảo vệ sự kiện,… Mỗi loại hình dịch vụ đều mang một đặc thù riêng nhằm phục vụ những nhu cầu khác nhau của khách hàng và dịch vụ bảo vệ thời vụ cũng có những đối tượng phục vụ riêng.

Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ thời vụ

Không giống như dịch vụ bảo vệ thông thường (như bảo vệ tài sản, hay bảo vệ giữ xe,…) dịch vụ bảo vệ thời vụ là loại hình dịch vụ nhằm phục vụ những đối tượng khách hàng có nhu cầu được bảo vệ trong thời gian ngắn, mang tính tạm thời. Hợp đồng được kí giữa công ty dịch vụ bảo vệ với khách hàng không mang tính ràng buộc sử dụng dịch vụ định kỳ hàng tháng, hàng năm nhưng chất lượng nghiệp vụ bảo vệ của các nhân viên vẫn được đảm bảo.

3

Nếu như dịch vụ bảo vệ thông thường thường có đội ngũ nhân viên đông đảo thì dịch vụ bảo vệ thời vụ có số lượng nhân viên ít, không cố định vì phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, số lượng nhân viên bảo vệ có thể thay đổi gia tăng hay cắt thì mọi thủ tục diễn ra nhanh gọn, dễ dàng.

Trường hợp sử dụng dịch vụ bảo vệ thời vụ

Các đối tượng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ này đó là các khách hàng đặc biệt như: Ca sĩ, diễn viên, tỷ phú, nhà lãnh đạo… vốn có nhiều mối nguy xung quanh khi ra đường, cần được bảo vệ sát xao.  Bên cạnh đó, với một số cá nhân trong trường hợp đặc biệt nhạy cảm liên quan đến tài chính như đi chuyển tiền, đi giao dịch, đi đổi vé số trúng,… vốn rất nguy hiểm khi đi một mình thì cũng có thể sử dụng dịch vụ này .Vì vậy,các nhân viên bảo vệ thời vụ được sàng lọc rất kĩ, chỉ có những người có đủ kĩ năng nghiệp vụ mới được chọn để bảo vệ những đối tượng này.

bảo vệ thời vụ

Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ thời vụ còn bao gồm dịch vụ bảo vệ sự kiện như bảo vệ an ninh tại các sự kiện lễ hội, đám hiếu, đám hỉ,… Hay bảo vệ an ninh cho một tòa nhà, biệt thự, công ty, doanh nghiệp, tổ chức trong một kì nghỉ dài như trong các dịp Tết, ngày lễ 30/4 – 1/5,… Không những thế, với những khách hàng có nhu cầu áp tải hàng hóa trong thời gian ngắn, dịch vụ bảo vệ thời vụ là gói dịch vụ phù hợp nhất.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như: dịch vụ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ ngân hàng, …Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ FireWall chuyên cung cấp các dịch vụ bảo  vệ thời vụ luôn sẵn sàng cung ứng theo nhu cầu khách hàng ở bất kỳ thời gian nào.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIREWALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 Định Công, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. HN

Hotline: 096.52.62.228, 091.22.99.409

VPGD tại Hà Nội: 18A1, Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: (04) 22445959

Email: contact@baovefirewall.com

Website:baovefirewall.com

 

Tin tức Liên quan