Đóng

23/12/2017

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Ngày Tết 2018

 

Mỗi dịp tết đến trong tâm trí mỗi người ai ai cũng muốn về quê ăn Tết đoàn viên cùng gia đình, tổ tiên hay đi du lịch, trải nghiệm. Vì vậy, nhu cầu dịch vụ bảo vệ nhà, tài sản ngày tết là một nỗi lo lớn cho các gia chủ trong việc chọn lọc một đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết chuyên nghiệp, chất lượng cao.

1. Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ nhà ngày Tết hiện nay

Những năm gần đây, tại Hà Nội và TP HCM, dịch vụ bảo vệ nhà ngày Tết xuất hiện khá nhiều, chủ yếu của các công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ.  Trước khi nhận trông coi nhà cửa, các công ty sẽ trực tiếp đến nhà khách hàng để khảo sát, sau đó tư vấn và báo giá. Tùy từng ngôi nhà cụ thể mà công ty bảo vệ sẽ có mức giá khác nhau. Nhà càng rộng, càng nhiều đồ đạc đắt tiền, gia chủ càng sử dụng nhiều dịch vụ thì mức giá càng cao.

Khi nhận bảo vệ Nhà riêng, Biệt thự, Văn phòng ….thì ngoài trông nhà và bảo vệ tài sản trong dịp Tết, các công ty còn nhận chăm sóc cây cảnh hay thú cưng, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, sắp mâm cúng Tết. Tuy nhiên, theo các công ty, chênh lệch chi phí giữa chỉ trông nhà và trông nhà kèm làm một số việc vặt khác không nhiều. Mức giá cho đúng mấy ngày tết như giao thừa, mồng 1, 2, 3 thường đắt hơn những ngày trước và sau đó.

dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết

Thường các công ty cam kết trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bảo vệ sẽ không được phép sử dụng bất kỳ thiết bị nào của gia chủ (tủ lạnh, tivi, máy tính, bếp, điều hòa, giường ngủ…); bảo vệ chỉ có nhiệm vụ trông giữ tài sản không để mất mát xảy ra đồng thời xử lý các tình huống liên quan đến cháy nổ; trong thời gian trông nhà, bảo vệ không được phép tiếp khách hoặc người quen đến gần nhà; hằng ngày phải ghi nhật ký an ninh vào sổ nhật ký. Về tài sản của chủ nhà, hai bên sẽ dùng hình thức dán niêm phong, kiểm đếm số lượng chi tiết tài sản có giá trị đồng thời sẽ sao chép lại hiện trạng như quay phim, chụp hình.

Xem thêm: Top 10 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

2. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà ngày Tết uy tín

Công ty bảo vệ Fire Wall có lực lượng hùng hậu trực Tết và thường xuyên có lực lượng cơ động. Fire Wall tự tin có thể đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết. Ngoài ra, trong dịp Tết này, công ty cung cấp dịch vụ khuyến mại kèm theo: chăm sóc thú cưng và vườn hoa cây kiểng, giữ gìn nhà cửa sạch sẽ và đồng thời nhang khói theo sự yêu cầu của gia chủ.

Công ty bảo vệ Fire Wall cam kết thực hiện đúng theo quy định:

  • Lập biên bản bàn giao tài sản có giá trị.
  • Chịu trách nhiệm giám sát an ninh tại mục tiêu.
  • Báo cáo tình hình an ninh, an toàn điện, phòng cháy cần thiết cho gia chủ.
  • Chịu trách nhiệm bồi thường những mất mát nếu do lỗi nhân viên gây ra.
  • Báo cáo cho gia chủ biết tình hình khách đến thăm viếng trong những ngày Tết.
  • Cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành đối với gia chủ.
  • Đội cơ động  tuần tra, giám sát 24/24h.
  • Cung cấp điện thoại nhân viên và quản lý trực tiếp cho khách hàng.
  • Giúp quý khách chăm bón, dọn dẹp, nhang khói ngày tết nếu được phép……

dịch vụ bảo vệ nhà ngày tế

Sau những ngày Tết vui vẻ, bạn trở về ngôi nhà thân yêu, và người chào đón bạn đầu tiên sẽ là nhân viên bảo vệ Công ty bảo vệ Fire Wall với ngôi nhà nguyên vẹn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD tại Hà Nội: P1720, Tòa CT12B, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đường Nguyễn Xiển, Q. Hoàng Mai, HN

Chi nhánh Bắc Ninh:

Khu đất ao Lâm Sản, số 5 Trần Phú, P.Đông Ngàn, TX.Từ Sơn, TP.Bắc Ninh.

ĐT: 0963.219.114

 

Tin tức Liên quan