Đóng

27/12/2017

Top công ty bảo vệ uy tín

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cần đến các công ty bảo vệ để giữ an ninh, trật tự cho cá nhân hay tổ chức, các công ty dịch vụ bảo vệ được thành lập ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín không phải dễ dàng. Dưới đây là top công ty bảo vệ uy tín được các doanh nghiệp lớn bình chọn.

1. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ FireWall

Nhắc đến top công ty bảo vệ uy tín không thể không nhắc đến công ty bảo vệ FireWall.  Trong những năm qua, đây là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp tại Việt Nam do nắm bắt kịp thời cơ hội từ chính sách đổi mới của nhà nước  mở cửa hội nhập Quốc tế. Với thương hiệu là Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Firewall đã gặt hái được những thành công vang dội và tạo được uy tín thương hiệu, niềm tin đối với Quý khách hàng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đồng thời mở ra một trang sử mới cho ngành dịch vụ bảo vệ ở Việt Nam.

  • Trụ sở chính:  số 135, ngõ 337 Định Công, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. HN
  • Tel: 097.894.9695
  • VPGD tại Hà Nội: P1720, Tòa CT12B,KĐT Kim Văn-Kim Lũ, đường Nguyễn Xiển, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội. ĐT: (04) 22445959
  •  Email: baovefirewall@gmail.com
  • Website: http://baovefirewall.com/

top công ty bảo vệ uy tín

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Firewall luôn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhất trong nước hiện nay. Với phương châm “con người là tài sản vô giá”, là yếu tố tạo sự khác biệt nổi bật của dịch vụ bảo vệ Firewall với các công ty dịch vụ bảo vệ khác, và đây cũng là nhân tố quyết định mà khách hàng đã lựa chọn và sử dụng Firewall trong suốt thời gian vừa qua.

2. Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt – Hà Nội là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thị trường Việt Nam nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng. Với phương châm ‘’ Trí tuệ – Trung thực – Sức khỏe – Chuyên nghiệp” cùng với đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình luôn thăm hỏi và tư vấn an ninh tận tình cho quý khách hàng có nhu cầu, giúp cho khách hàng an tâm, hài lòng về chất lượng dịch vụ bảo vệ mà mình sử dụng đồng thời tiết kiệm được chi phí tốt nhất.

top công ty bảo vệ uy tín

3. Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ lâu đời nhất, Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải là một trong những công ty nằm ở danh sách công ty có chất lượng dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Xét về mạng lưới khách hàng cũng như mức độ hài lòng của khách hàng. Các thị trường hoạt động chính của công ty: Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Dương, Hải Phòng ….

top công ty bảo vệ uy tín

4. Công ty bảo vệ Thăng Long

Công ty bảo vệ Thăng long nằm trong top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội được các đơn vị tổ chức tin tưởng

5. Công ty bảo vệ Việt Á

Việt Á là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ uy tín hàng đầu miền Bắc. Chúng tôi mang tới khách hàng những nhân viên bảo vệ đã qua đào tạo vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Việt Á – tự hào là công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội được rất nhiều các đơn vị, tổ chức tin tưởng lựa chọn.

6. Công ty bảo vệ cộng lực

Với xu thế phát triển của xã hội, việc chuyên môn hóa và chuyên nghiệp hóa là nhân tố tất yếu để có một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo. Tính chuyên nghiệp với những đặc trưng riêng biệt của dịch vụ an ninh mà Công ty bảo vệ cộng lực cung cấp dựa trên các yếu tố.

7. Công ty TNHH DV bảo vệ Quang Trung

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Quang Trung đang ngày càng lớn mạnh với việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ suốt ngày đêm cho các cơ quan, doanh nghiệp, cũng như nhiều mục tiêu trọng điểm tại Hà Nội và TPHCM. Lực lượng bảo vệ Quang Trung luôn bảo đảm và phát triển không gian an ninh, an toàn cho khách hàng.

8. Công ty bảo vệ Long Hoàng

Thành lập từ đầu năm 2000, trải qua gần 13 năm hình thành và phát triển công ty bảo vệ Long Hoàng luôn được đánh giá là 1 trong những doanh nghiệp tạo lập được giá trị thương hiệu, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các đối tác lớn tại Việt Nam.

9. Công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty bảo vệ Ngày và Đêm cũng đang dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Với phương châm ” Tất cả vì khách hàng” công ty bảo vệ Ngày và Đêm đang không ngừng phấn đấu để phục vụ quý khách hàng 1 cách tốt nhất.

10. Công ty CP DV bảo vệ Sao Vàng

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Sao Vàng nổi bật với công nghệ quản lý, theo dõi và giám sát, giảm thiểu sự phụ thuộc của hệ thống quản lý vào yếu tố con người. Bằng công nghệ thông tin, công ty có thể kiểm soát được tình hình ngủ ban đêm của nhân viên, kịp thời phát hiện và nhắc nhở nhân viên, đảm bảo đội ngũ bảo vệ luôn làm việc hiệu quả nhất

Trên đây là top công ty bảo vệ uy tín. Mong rằng bạn có thể cho cá nhân , tổ chức một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng

Tin tức Liên quan