Đóng

Tin tức

26/02/2018

Dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết 2018 để về nhà ăn tết

Năm cũ đi qua năm mới đã đến, việc gia đình được sum vầy là một lẽ đương nhiên, nhưng mọi gia đình cũng không quên được việc bảo vệ cho ngôi nhà riêng của mình. Tuy giá khá đắt đỏ nhưng nhiều gia đình vẫn phải tìm cho bằng được một dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết nguyên đán 2018.

Dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết giá đắt đỏ

bao-ve-nha-ngay-tet1

Khảo sát cho hay bảo vệ tết mỗi ngày giá từ 800 ngàn đồng đến 2 triệu đồng nhưng các công ty bảo vệ nói chung và công ty bảo vệ Firewwall cũng thiếu người.

Tại thành phố Hồ Chí Minh biển quảng cáo thuê bảo vệ dịp tết được dán rất nhiều các con phố để đáp ứng nhu cầu tăng mạnh của người dân nơi đây.

Khắp nơi tìm người bảo vệ nhà ngày tết

Có rất nhiều kênh tìm nhân viên bảo vệ, song các gia đình chủ yếu tìm qua hai kênh là kênh tự do và kênh chính thống qua các công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ.

Kênh tự do chủ nhà tự thỏa thuận cam kết với nhân viên bảo vệ qua điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp, thường là các sinh viên. Một sinh viên Hải ở Hai Bà Trưng Hà Nội, vì tết không muốn tốn tiền về quê nên bạn quyết định ở tại Hà Nội làm thêm dịp tết để có tiền trang trải học phí và có một khoản nhỏ mang về biếu cha mẹ dịp tết. Một ngày của Hải làm là 800 ngàn đồng, bảo vệ từ 28 tết đến hết ngày mùng 5, tính ra một tuần tết em cũng có thu nhập gần 5 triệu đồng.

Còn qua những công ty bảo vệ, những gia đình có số lượng tài sản lớn thường thuê họ và được ký kết hợp đồng đàng hoàng, mất đâu do bên công ty bảo vệ chịu. Giá mỗi ngày thuê nhân viên bảo vệ là 8 trăm ngàn đến 2 triệu đồng 1 ngày, tùy vào giá trị tài sản mà chủ nhà yêu cầu. Đồng thời khách hàng sẽ có độ tin cậy cao hơn, chuyên nghiệp hơn. nhưng đòi hỏi khách hàng phải đăng ký trước tết công ty bảo vệ mới thu xếp được nhân viên bảo vệ cho nhà bạn. Nếu cận tết mới thuê sẽ không đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng.

Cơ hội tăng thu nhập cho sinh viên

Cung ứng dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết là cơ hội dành cho các anh sinh viên muốn kiếm thêm tiền để trang trải cho cuộc sống của mình, đồng thời có một khoản tiền nhỏ để phụ giúp cha mẹ khi năm hết tết đến.

bao-ve-nha-ngay-tet

Theo khảo sát, rất nhiều sinh viên đã tranh thủ ở lại dịp tết để trông nhà, kiếm thêm thu nhập.

Anh Hoàng Lê Quang, Q.2, cho biết gần nhà anh vừa có vụ trộm viếng nên dù nhà có camera theo dõi nhưng anh vẫn phải thuê bảo vệ.

Sau khi rao, tìm anh quyết định chọn một nam sinh viên Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM, với mức giá 700.000 đồng/ngày 24/24 và phụ cấp thêm 100.000 đồng tiền ăn mỗi ngày.

Anh Quang cho biết yêu cầu rất đơn giản, chỉ cần giữ nhà, tưới nước vườn cây mini và cho cá ăn, nhưng anh phải chọn và ra điều kiện kỹ: được sử dụng bếp ăn, nhà tắm, ngủ ở phòng khách nhưng không được mời người khác về nhà, không lục lọi đồ.

Tìm được người, anh vẫn phải hẹn gặp và xem kỹ lý lịch chính xác bạn đó là sinh viên mới an tâm nhận thuê.

Nhiều người cũng như anh Quang, dù khó kiếm nhưng vẫn phải kiểm tra kỹ, ưu tiên các bạn sinh viên, người của các công ty bảo vệ uy tín để thuê trông nhà.

Để được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 Định Công, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. HN

Hotline: 096.52.62.228, 091.22.99.409

VPGD tại Hà Nội:  18A1, Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: (04) 22445959

Email: contact@baovefirewall.com

Website:baovefirewall.com