Đóng

Tin tức

07/02/2017

Tuyển bảo vệ tại Hà Nội – Bảo vệ công trình xây dựng

Với tình hình phức tạp của xã hội hiện nay, công tác tuyển bảo vệ tại Hà Nội để phục vụ cho nhu cầu của con người là vô cùng cần thiết. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ đó, bạn mới thấy được lợi ích to lớn của nó trong việc ngăn ngừa và giải quyết những hành vi xấu và những tệ nạn xã hội ảnh hưởng không nhỏ đến tính mạng và tài sản của con người. Hành vi xấu và tội phạm xuất hiện ở khắp mọi nơi không trừ bất cứ nơi nào. Vì vậy dịch vụ bảo vệ sẽ rất hữu ích đối với tất cả mọi người.

Tuyển bảo vệ tại Hà Nội và phương án bảo vệ công trình xây dựng

  1. Đối với công nhân, nhân viên

Công nhân là một phần không thể thiếu và rất thường xuyên ra vào công trình xây dựng. Việc cần làm của các nhân viên bảo vệ là phải xác minh xem người đó có phải công nhân không bằng cách kiểm tra thẻ, mũ, trang phục và các trang thiết bị bảo hộ khác xem có đúng quy định không. Nếu công nhân đó mang theo các vật dụng có giá trị lớn thì phải yêu cầu họ đăng ký và xác nhận đã mang nó.

Khi công nhân đi ra, người bảo vệ cũng phải kiểm tra kĩ càng từng người xem họ có trộm cắp vật dụng ở công trường không, cần đối chiếu vật dụng họ mang ra có đúng với đăng ký hay không để tránh tình trạng công nhân mang vật dụng của công trình ra bên ngoài. Trong những trường hợp đặc biệt và thấy nghi ngờ, nhân viên bảo vệ có thể kiểm tra người, bên hông, ống chân, giầy,…Khi ứng tuyển bảo vệ tại Hà Nội, những kiến thức này cũng rất cần thiết cho bạn.

16

Lực lượng bảo vệ Firewall chuyên nghiệp

  1. Đối với khách

Khi khách muốn vào trong công trình xây dựng, đầu tiên nhiệm vụ của nhân viên là phải hỏi tên khách, cơ quan công tác, vào trong công trình để làm gì, ở phòng/ban nào… sau đó bảo vệ liên lạc bằng bộ đàm báo cho người cần gặp ra đón và xác nhận, nếu không có hẹn từ trước thì phải có sự đồng ý của người cần gặp thì nhân viên bảo vệ mới giải quyết và cho phép vào.

Khi khách ra về thì nhân viên bảo vệ phải kiểm tra các vật dụng khách mang ra (nếu có) có đúng theo giấy cho phép mang ra của đơn vị chủ quản hay không, sau đó thu lại các vật dụng đã phát cho khách khi vào trong. Cuối cùng, nhân viên bảo vệ đề nghị khách ghi vào sổ giờ ra và ký tên, rồi trả lại cho khách giấy tờ tùy thân. Đối với dịch vụ bảo vệ tòa nhà cũng tương tự như vậy.

15

Lực lượng bảo vệ đảm bảo an ninh tuyệt đối

  1. Đối với các loại xe

Công trình xây dựng chính là nơi cần cung cấp vật liệu xây dựng và các loại phương tiện được sử dụng để chuyên chở và vận chuyển nó. Dịch vụ tuyển bảo vệ tại Hà Nội chúng tôi sẽ lưu ý cho bạn về cách giải quyết đối với các loại xe này.

Khi xe đi vào, bảo vệ yêu cầu tài xế phải dừng xe tại cổng, xuất trình giấy tờ, thông báo cho người có trách nhiệm của đơn vị chủ quản ra đón. Sau đó, nhân viên bảo vệ phải yêu cầu  lái xe đăng ký những vật dụng có giá trị. Khi đã làm xong tất cả những thủ tục đó thì xe mới được phép vào.

Khi xe đi ra tài xế phải dừng xe tại cổng, xuất trình giấy tờ khi vận chuyển hàng hoá ra ngoài cho nhân viên bảo vệ, đối chiếu với hàng mang ra xem có trùng khớp với phiếu xuất hàng hay không rồi lúc đó mới mở cửa cho xe đi ra ngoài.

Đó là những việc làm cơ bản của một nhân viên bảo vệ khi bảo vệ công trình xây dựng dù nhỏ hay lớn. Trong quá trình tuyển bảo vệ tại Hà Nội, chúng tôi sẽ đưa ra rất nhiều tình huống kẻ lạ xâm nhập để nhân viên ứng tuyển có thể cho thấy khả năng xử lí thông minh của mình, đồng thời giúp họ không gặp bất ngờ trong khi thực thi nhiệm vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 Định Công, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. HN

Hotline: 096.52.62.228, 091.22.99.409

VPGD tại Hà Nội: 18A1, Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: (04) 22445959

Email: contact@baovefirewall.com

Website:baovefirewall.com