Đóng

Chuyên Mục Khác

25/07/2016

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của Firewall

Để đáp ứng nhu cầu bảo đảm an toàn về tính mạng và tài sản cho nhân viên của các công ty hiện nay, công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Fire wall đã được thành lập với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Để tồn tại và ngày càng phát triển, Fire wall luôn chú trọng xây dựng uy tín của mình ở mức cao nhất, để tạo và duy trì niềm tin với các khách hàng. Với những gì đã làm được, tôi xin khẳng định rằng Firewall sẽ gắng hết sức mang đến sự hài lòng, thỏa mãn cho quý khách hàng.

Và có rất nhiều lý do khiến quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Fire wall:

  • Khách hàng không phải tốn thêm chi phí tuyển chọn hay đào tạo ra đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí quân trang, các thiết bị an ninh hỗ trợ, phục vụ công việc.
  • Tiết kiệm các chi phí bảo hiểm, phúc lợi, đền bù tổn thất do lỗi của bảo vệ hay chi phí khi cho thôi việc.
  • Khách hàng có thể tiết kiệm được các chi phí đền bù tai nạn lao động xảy ra với các nhân viên bảo vệ.

4

 

  • Dịch vụ của Firewall luôn đảm bảo an ninh cho quý khách 24/24 giờ với dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và mức độ bảo vệ những bí mật công nghệ, bí mật kinh doanh ở mức cao nhất.
  • Firewall có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo theo tiêu chuẩn của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Firewall luôn bảo đảm thực hiện các quy định về bảo hiểm theo quy định của pháp luật Việt Nam như: bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, bảo hiểm lòng trung thành, bảo hiểm tai nạn 24/24 cho nhân viên bảo vệ và bảo hiểm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000
  • Công tác huấn luyện lên đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại Firewall luôn bao gồm các nghiệp vụ như nghiệp vụ bảo vệ, nghiệp vụ bảo vệ võ thuật, nghiệp vũ bảo vệ cấp cứu, nghiệp vụ bảo vệ điều lệnh, nghiệp vụ bảo vệ phòng cháy chữa cháy, pháp luật, cách giao tiếp ứng xử thep phương pháp khoa học, bài bản, chuyên nghiệp, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Ngoài ra còn tổ chức rèn luyện những phẩm chất đạo đức, lối sống, tác phong và hoàn thiện nhân cách nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ.

Với những điểm mạnh như trên của đội ngũ bảo vệ, Firewall tin rằng sẽ đặt lợi ích và sự an toàn về tính mạng và tài sản của quý khách hàng thành mục tiêu cao nhất để làm việc và cống hiến hết mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 Định Công, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. HN

Hotline: 096.52.62.228, 091.22.99.409

VPGD tại Hà Nội: 18A1, Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: (04) 22445959

Email: contact@baovefirewall.com

Website:baovefirewall.com