Đóng

Dịch vụ

25/11/2017

Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà

Với tốc độ phát triển về nhà ở văn phòng, trung tâm thương mại…đang dần mạnh lên như vũ bão, đã hấp dẫn nhiều chủ đầu tư dân tri thức, đặc biệt các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Hồ Chí Minh… các tòa nhà thường nằm ở vị trí trung tâm của thành phố, có nhiều cư dân sinh sống, đặc biệt là người nước ngoài đang định cư tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng các nhu cầu cấp thiết này mà dịch vụ bảo vệ tòa nhà đã ra đời, nhằm mang lại sự bình yên và trật tự nơi công cộng của các tòa nhà, cao ốc…

Bảo vệ tòa nhà sẽ rất khác biệt so với bảo vệ phân xưởng, khu công nghiệp… họ được đào tạo bài bản và được trao dồi kỹ năng hàng ngày để vượt qua những thử thách trong ngành của mình. Có như vậy mới đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà có nhiệm vụ gì?

15

  • Đảm bảo sự an toàn về con người và tài sản tại các tòa nhà chung cư từ bình dân đến cao cấp, các văn phòng, trung tâm thương mại…
  • Kiểm soát chặt chẽ các đối tượng ra vào tòa nhà, bao gồm thông tin sau: thẻ chứng minh, trang phục họ mặc, hồ sơ…
  • Tuần tra đều đặn thường xuyên liên tục để tránh các hành vi tội phạm.
  • Tạo môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp hơn, góp phần tạo thiện cảm tốt đổi với mọi khách hàng và đố tác.

Các vị trí bảo vệ tòa nhà cần đảm nhiệm

dich-vu-bao-ve-su-kien-toa-nha-1

  • Cổng chính và bên ngoài tòa nhà: hướng dẫn khách hàng ra vào tòa nhà, không cho người không phận sự vào các mục tiêu cần được bảo vệ, giữ vững thông tin liên lạc với các vị trí khác trong tòa nhà. Điều phối giao thông bên ngoài trung tâm thương mại hay tòa nhà, cao ốc.
  • Đại sảnh: nhằm ghi chép sổ sách, quản lý chìa khóa các loại, theo dõi khách hàng ra vào tòa nhà bằng cách để lại chứng minh thư và ký sổ. Kiểm soát hệ thống báo cháy và xử lý các sự cố thang máy, các máy ghi hình camera, giao nhận bưu phẩm, thư từ. Giữ thông tin liên lạc trong nội bộ và với các bộ phận khác.
  • Tuần tra canh gác nội bộ tòa nhà: tuần tra các tầng của tòa nhà, giám sát hoạt động của công nhân ở các đơn vị thầu, nhắc nhở mọi người thực hiện nghiêm quy định của tòa nhà, phát hiện kịp thời các sự cố xảy ra như: cháy, nổ, hành vi trộm cắp. Kiểm tra lối thoát hiểm của tòa nhà thường xuyên, kiểm tra sự an toàn của các thiết bị điện. Kiểm tra các trang thiết bị đắt tiền dễ mất của tòa nhà. Quan trọng phải giữ vững thông tin liên lạc với các vị trí khác.
  • Bảo vệ nhà xe: ghi chép đầy đủ số xe, giờ ra, giờ vào của các loại phương tiện, điều phối các phương tiện giao thông dừng đậu xe đúng nơi quy định, phát hiện sự xâm nhập của kẻ lạ vào nhà xe, thường xuyên tuần tra kiểm soát trong nhà xe. Giữ vững thông tin liên lạc với các vị trí khác.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chính là cốt lõi của toàn bộ tài sản và con người của tòa nhà đó, vì vậy việc ra vào cần có sự hỗ trợ của các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để đề phòng những trường hợp xảy ra không mong muốn như trong thang máy, hành lang, hoặc ngay bên ngoài tòa nhà nhà cao ốc văn phòng.