Đóng

Tin tức

28/02/2018

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng biệt thự cho cuộc sống bình yên

Bảo vệ nhà riêng biệt thự đang là một nhu cầu cần thiết của rất nhiều gia đình hiện nay. Và bạn đang có kế hoạch: về quê thăm anh em họ hàng – đi du lịch – đi công tác xa, dài ngày – có công việc cần giải quyết gấp – hoặc đơn giản nhà riêng của bạn luôn luôn an toàn mọi thời điểm. Hãy sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng biệt thự ngay của công ty bảo vệ Firewall để bạn yên tâm hơn khi vắng nhà.

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng biệt thự của firewall

bao-ve-nha-ngay-tet1

Chúng tôi cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ:

Lập kế hoạch bảo vệ dựa trên tình hình thực tế đã được khảo sát và theo yêu cầu của khách hàng. Lập biên bản bàn giao có giá trị.

Chịu trách nhiệm giám sát an ninh tại các mục tiêu bảo vệ

Báo cáo tình hình an ninh, an toàn điện phòng cháy chữa cháy cần thiết cho chủ nhà.

Báo cáo cho gia chủ biết tình hình khách viếng thăm

Chịu trách nhiệm khi mất mát xảy ra

Cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành với gia chủ và khách đến thăm nhà

Đội cơ động giám sát 24/24

Hình thức bảo vệ nhà riêng của Công ty bảo vệ Firewall

Để cho khách hàng có những chuyến đi xa an tâm hơn, chúng tôi công ty dịch vụ bảo vệ nhà riêng mang đến cho khách hàng 2 sự lựa chọn:

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng  biệt thự trong khoảng thời gian nhất định: đây là hình thức bảo vệ nhà riêng trong một khoảng thời gian nhất định khi khách hàng có nhu cầu đi chơi xa một vài ngày, sau khi họ trở về thì hợp đồng dịch vụ sẽ chấm dứt và ngôi nhà riêng sẽ trao trả cho khách hàng.

Bảo vệ nhà riêng toàn thời gian: dịch vụ bảo vệ này chỉ phù hợp với các gia đình có điều kiện hoặc những người đặc biệt cần được bảo vệ, vì trong nhà có rất nhiều tài sản có giá trị cần được đảm bảo nguyên vẹn mọi lúc mọi nơi.

dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Công việc ngoài lề của nhân viên bảo vệ của Firewall

Nhân viên của chúng tôi không chỉ là bảo vệ, mà họ trở thành một người trợ lý đắc lực của gia chủ, họ có thể thực hiện các công việc đơn giản khác như: chăm sóc cây cảnh, chăm sóc thú cưng một cách bài bản và chuyên nghiệp. Họ cũng là những người thợ sửa chữa hệ thống đường điện, nước khi gặp sự cố.

Khách hàng giao phó cho chúng tôi một nhiệm vụ tuy không đơn giản, nhưng tất cả vì  mục đích chung mang lại sự an toàn bình yên và thoải mái đến cho khách hàng. Thái đội chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ nhà riêng biệt thự sẽ được chứng minh tại ngay khu vực họ làm việc. Từ đó khách hàng sẽ đánh giá dịch vụ bảo vệ có chất lượng và như ý của mình không.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về nhu cầu bảo vệ cho ngôi nhà riêng của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 Định Công, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. HN

Hotline: 096.52.62.228, 091.22.99.409

VPGD tại Hà Nội: 18A1, Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: (04) 22445959

Email: contact@baovefirewall.com

Website:baovefirewall.com