Đóng

Tin tức

25/02/2018

Dịch vụ bảo vệ ngày tết

Hàng năm vào dịp Tết nguyên đán nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày Tết ngày càng tăng cao do vào thời gian này khách hàng muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài như về quê, đi du lịch,…chính vì vậy thường xảy ra tình trạng cung không đủ cầu.

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ ngày Tết

Do kỳ nghỉ tết nguyên đán kéo dài gần 10 ngày, tình trạng kẻ gian theo dõi và lợi dụng trộm cắp vào những ngày lễ, tết khi chủ nhà đi vắng ngày càng gia tăng, thậm chí kẻ xấu còn dòm ngó các khối văn phòng, công ty đang trong thời gian nghỉ lễ dài hạn để đột nhập đánh cắp đi nhiều tài sản có giá trị. Nhiều doanh nghiệp bị đánh cắp những sổ sách quan trọng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất kinh doanh. Do đó, nhiều khách hàng dù muốn tận hưởng khoảng thời gian dài này để đi du lịch hay về quê ăn tết thì giải pháp tối ưu nhất là thuê dịch vụ bảo vệ ngày tết chuyên nghiệp.

dich-vu-bao-ve-su-kien-toa-nha-voi-muc-gia-chung-cho-ban-tham-khao-8281

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày Tết chất lượng

Mỗi năm đến dịp Tết nguyên đán nhiều khách hàng liên hệ với Công ty dịch vụ bảo vệ FireWall yêu cầu cung cấp dịch vụ trong dịp Tết. Tuy nhiên cũng như nhiều Công ty bảo vệ khác, Công ty dịch vụ bảo vệ FireWall ngay trước Tết đã phải có kế hoạch tập trung cho những cán bộ nhân viên xa nhà, ở lại làm việc trong dịp tết năm nay để năm trước được về ăn tết, giải quyết phép năm, số còn lại tập trung cho khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ trước đó. Do vậy, để triển khai cho khách hàng mới là hết sức hạn chế do nguồn lao động khó khăn vào dịp cuối năm. Tuy nhiên, FireWall luôn cố gắng nỗ lực để làm hết sức cho thể.

22
Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của FireWall, khách hàng hoàn toàn sẽ hài lòng về quyết định của mình:

– FireWall luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu

– Mang lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ tết tốt nhất với giá cả hợp lý.

– Giải quyết mọi yêu cầu của Quý khách với đội ngũ quản lý, chỉ huy có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, có nhiều năm kinh nghiệm, trong việc xử lý các tình huống phát sinh.

– Tất cả các thông tin nội bộ sẽ được giữ bí mật tuyệt đối và chuyên nghiệp. Cam kết đem lại giải pháp an toàn, thích hợp, hiệu quả tối đa.

– FireWall hoàn toàn chịu trách nhiệm (nếu có) việc thất thoát, mất mát tài sản của Quý khách hàng và bồi thường 100% giá trị tài sản.

– Cam kết cung cấp những nhân viên bảo vệ đã được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản có phẩm chất và đạo đức, ý thức trách nhiệm cao, tác phong lịch sự, tôn trọng khách hàng.

– Cam kết tuân thủ triệt để các quy trình chất lượng. ISO, 5S,…. Tuân thủ các quy định của pháp luật.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIREWALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 Định Công, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. HN

Hotline: 096.52.62.228, 091.22.99.409

VPGD tại Hà Nội: 18A1, Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: (04) 22445959

Email: contact@baovefirewall.com

Website:baovefirewall.com