Đóng

Tin tức

22/02/2018

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Không những ở các thành phố lớn mà ngay cả ở các tỉnh thành hay huyện, thị trấn nhỏ, các cửa hàng mọc lên như “nấm sau mưa”. Từ những cửa hàng nhỏ lẻ hay đại lý lớn đều cần đến bảo vệ bởi tình hình an ninh trật tự ngày càng phức tạp. Dịch vụ bảo vệ cửa hàng không những giúp chủ yên tâm buôn bán và còn tạo lòng tin với khách hàng đến mua tại cửa hàng đó.

Lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Song song với sự phát triển của các cửa hàng dẫn đến mục tiêu hoạt động của kẻ gian cũng tăng theo, điều đáng nói là các cửa hàng thường chủ quan không quá chú tâm vào vấn đề bảo vệ tài sản của mình và của khách hàng. Nhiều trường hợp chỉ trang bị camera để quan sát chứ không thuê dịch vụ bảo vệ đã phải trả giá. Nhân viên trông giữ quầy không thể nào có thể kiêm luôn vị trí bảo vệ được. Vì họ có rất nhiều việc phải làm, chỉ với vài mánh khóe làm phân tâm đối tượng xấu có thể trộm cắp các tài sản bên ngoài của cửa hàng.
24
hính vì thế thì theo các chuyên gia trong ngành an ninh khuyên các chủ cửa hàng  nên tìm và sử dụng những dịch vụ bảo vệ cửa hàng của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Vì đây là một trong những biện pháp tốt nhất để khách hàng có thể đảm bảo an ninh cho mục tiêu của mình.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng uy tín

Công ty bảo vệ FireWall là một trong những công ty bảo vệ có kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ bảo vệ cửa hàng tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, …uy tín nhất hiện nay. FireWall luôn có những phương án và giải pháp tốt để hạn chế việc mất cắp tài sản do đối tượng xấu từ bên ngoài trà trộn vào cửa hàng để móc túi, rạch túi khách hàng, gây rối mất an ninh trật tự trước cửa hàng, các biện pháp kiểm soát nội bộ nhân viên cửa hàng nhằm hạn chế thông đồng, giấu tài sản là áo quần và các phụ kiện thời trang có giá trị cao trong thời gian dài để đến ngày giảm giá của cửa hàng được mua giá rẻ. Đây là những thủ thuật của nhân viên bán hàng.

dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Những công việc của bảo vệ cửa hàng:

  • Đảm bảo duy trì an ninh tại khu vực bảo vệ.
  • Quan sát và ngăn ngừa nhân viên siêu thị hoặc khách hàng trao đổi hàng.
  • Nhắc nhở khách hàng chấp hành nội quy trong cửa hàng.
  • Theo dõi quan sát các đối tượng có biểu hiện nghi vấn, kịp thời có biện pháp khi xảy ra trường hợp xấu.
  • Đảm bảo không còn hàng hóa (do khách hàng để lại) tại các quầy thu ngân
  • Quan sát và đảm bảo rằng nhân viên thu ngân kiểm tra đúng và đủ: Số lượng hàng hóa, bao bì, tất cả hàng hóa đều được scan để tính tiền.
  • Các thùng carton đã được kiểm tra bên trong nhằm tránh tình trạng hàng hóa khác được giấu bên trong thùng hàng.
  • Khách hàng thanh toán đầy đủ cho tất cả hàng hóa được ra khỏi quầy thu ngân.
  • Kiểm tra hàng hóa một cách chặt chẽ, chính xác.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIREWALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 Định Công, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. HN

Hotline: 096.52.62.228, 091.22.99.409

VPGD tại Hà Nội: 18A1, Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: (04) 22445959

Email: contact@baovefirewall.com

Website:baovefirewall.com