Đóng

Tin tức

03/01/2018

Yêu Cầu Với Nhân Viên Bảo Vệ Trong Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trường Xây Dựng

Các công trình xây dựng quy mô lớn ngày càng mọc lên rất nhiều như tòa nhà, chung cư, biệt thự, cầu đường, khách sạn… để đáp ứng nhu cầu sống của con người, nhu cầu phát triển của xã hội. trong các công trường xây dựng có một lượng tài sản vô cùng lớn như sắt, thép, xi măng, dây điện…, những đồ dùng này là những miếng mồi ngon của các đối tượng hay trộm cắp vặt. Nếu tình trạng này xảy ra sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thi công công trình của công ty xây dựng, làm giảm uy tín của các chủ đầu tư. Vì vậy việc tuyển dụng nhân viên bảo vệ cho dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng là một việc vô cùng quan trọng.

Những yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ công trường xây dựng

16

– Yêu cầu nhân viên bảo vệ là người có sức khỏe tốt bền vững, dũng cảm, có tình thần trách nhiệm cao trong công việc
– Nhân viên bảo vệ cần được học và nắm rõ những yêu cầu, quy định nội quy của công trường.
– Nắm chắc các đầu ra ngõ vào , tính chất hoạt động đặc thù của công trường.
– Biết rõ vị trí cất trữ và cách sử dụng hệ thống PCCC
– Nắm được giờ làm việc của toàn bộ công trường, từ nhân viên đến công nhân để giám sát tiện lợi hơn.
– Biết cách xử lý tình huống nhanh chóng và kịp thời như: gây rối trật tự trong công trường.
– Nắm rõ số điện thoại quan trọng khi thực sự cần thiết đến sự hỗ trợ của chủ thầu xây dựng, công an, hotline công ty….
– Nắm vững các công cụ trang thiết bị bảo vệ mục tiêu
– Thái độ làm việc nghiêm túc, ứng xử có văn hóa cởi mở với khách hàng, với cấp trên cấp dưới.
– Tác phong làm việc nhanh nhẹn chuyên nghiệp, phẩm chất đạo đức tốt.

Xem thêm: Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Riêng Biệt Thự

Những yêu cầu kỹ năng đối với nhân viên bảo vệ tại công trường

dich-vu-bao-ve-cong-truong-xay-dung

– Kỹ năng giao tiếp: Đây là kỹ năng cơ bản được sử dụng trong nhiều tình huống, nhân viên bảo vệ công trường phải giao tiếp rõ ràng và súc tích bằng lời nói, văn bản. Một số vị trí bảo vệ yêu cầu nhân viên bảo vệ phải trực điện thoại và đòi hỏi kỹ năng giao tiếp qua điện thoại phải tốt.Kỹ năng viết báo cáo sẽ được sử dụng hàng ngày, thông tin này cần được viết rõ ràng để những ca sau hiểu rõ tiếp tục công việc cho hết ca trực.

– Các kỹ năng quan sát: Mọi hành vi vi phạm đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà không ai có thể lường trước được.Yêu cầu thiết yếu là nhân viên bảo vệ công trường xây dựng phải có khả năng nhận biết chính xác và nhạy bén các dấu hiệu bất thường của tài sản, sự vật xung quanh,kỹ năng quan sát đánh giá con người cũng như kỹ năng đặt câu hỏi khi điều tra, xem xét sự việc…

– Đủ sức khỏe: Bất cứ công việc gì cũng đều cần có sức khỏe. Công việc bảo vệ công trường cũng đòi hỏi một sức khỏe tốt vì phải thường xuyên tuần tra, bảo vệ các tài sản một cách liên tục hoặc phải tạm gác tại một vị trí cố định. Có sức khỏe – có sức mạnh để ngăn chặn mọi hành vi vi phạm. Ngoài ra, phải có một tinh thần mạnh mẽ, đủ bình tĩnh để đối phó với mọi tình huống khẩn cấp, hiểm nguy, đủ sáng suốt để không bị kẻ gian lợi dụng hay lừa gạt.

– Các kỹ năng kỹ thuật : áp dụng tốt mọi kỹ năng nghiệp vụ trong nhiệm vụ bảo vệ, bên cạnh đó việc sử dụng máy tính ghi chép nhật ký ca trực bảo vệ, hoặc sử dụng máy fax,photocopy, camera và các máy điều khiển tự động khác…
Công ty bảo vệ Firewall luôn mang đến sự an tâm dành cho khách hàng đối với dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng cũng như dịch vụ bảo vệ khác, mang lại sự yên tâm tuyệt đối về tài sản và con người.