Đóng

Tin tức

24/02/2018

Dịch vụ bảo vệ cá nhân

Dịch vụ bảo vệ cá nhân là một dịch vụ không quá mới mẻ nhưng lại vô cùng cần thiết trong thời kỳ kinh tế phát triển song xã hội lại phức tạp như ngày nay. Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu này, Công ty bảo vệ FireWall chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh uy tín chất lượng với giá cả hợp lý cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm đảm bảo cho an toàn tính mạng sức khỏe và tài sản cho mọi người.

Vai trò của dịch vụ bảo vệ cá nhân

Dịch vụ bảo vệ cá nhân hay còn gọi là vệ sỹ, đây là dịch vụ nằm trong gói dịch vụ bảo vệ mục tiêu cơ động và đây cũng là dịch vụ phổ biến được ưa chuộng áp dụng tại Việt Nam. Bảo vệ yếu nhân là bảo vệ một con người cụ thể, người vệ sỹ luôn ở sát cạnh, đi cùng họ ở mọi lúc mọi nơi, kể cả đi làm lẫn đi chơi hay đi công tác người vệ sỹ luôn phải ở bên cạnh cảnh giác, ngăn ngừa mọi tình huống xấu có thể xảy ra nguy hiểm với chủ quản.

 dịch vụ bảo vệ cá nhân

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh, tình hình xã hội ngày càng phức tạp như hiện nay thì những mối hiểm họa luôn trực chờ là điều khó tránh khỏi. Vì thế việc bảo vệ an toàn cá nhân về tính mạng, tinh thần và tài sản là điều cần thiết hơn cả.

Yêu cầu với nhân viên làm nhiệm vụ bảo vệ cá nhân

Khác với các loại dịch vụ khác như bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ cá nhân không giống như vậy, người được bảo vệ thường là những người nổi tiếng như ca nghệ sỹ, doanh nhân, VIP,…do vậy khi bảo vệ cá nhân người vệ sỹ phải đạt được những yêu cầu sau:

  • Sức khỏe tốt (thân hình to cao, trẻ, khỏe khoắn là một lợi thế)
  • Võ thuật , bắn súng điêu luyện, khả năng bơi lặn tốt
  • Thông minh, linh hoạt, ứng biến và xử lý mọi tình huống khóe léo
  • Dũng cảm , trung thực, có khả năng làm việc độc lập, tư duy tốt
  • Đạo đức chuẩn mực, tác phong nghề nghiệp chuyên nghiệp
  • Tinh thần trách nhiệm với công việc cao, sẵn sàng hy sinh chiến đấu

23

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân uy tín

Trong số rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ cá nhân trên thị trường hiện nay, việc tìm đâu ra một nơi đủ uy tín để đặt niềm tin cũng là mối băn khoăn với nhiều người. Theo đó, tại Công ty dịch vụ bảo vệ FireWall chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng.

3
Với đội ngũ lãnh đạo công ty phần lớn là các sỹ quan an ninh, quân đội cao cấp được đào tạo trong và ngoài nước cùng đội ngũ lực nhân viên bảo vệ, vệ sỹ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong quân đội, công an và đoàn thanh niên. Tất cả đều được trải qua khóa đào tạo huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ, pháp luật , võ thuật khả năng bắn súng điêu luyện, luôn có tinh thần trách nhiệm cao, tính kỷ luật, trung thực, dũng cảm, nhiệt tình trong công tác. Đáp ứng được yêu cầu bảo vệ cá nhân của quý khách trong mọi trường hợp một cách an toàn hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIREWALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 Định Công, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. HN

Hotline: 096.52.62.228, 091.22.99.409

VPGD tại Hà Nội: 18A1, Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: (04) 22445959

Email: contact@baovefirewall.com

Website:baovefirewall.com