Đóng

Chuyên Mục Khác

28/07/2016

Các tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm công ty bảo vệ đã ra đời dưới cái mác quảng cáo “dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội”. Tuy nhiên, liệu dịch vụ bảo vệ của các công ty này có chuyên nghiệp như quảng cáo của họ hay không? Liệu công ty của bạn có nên thuê dịch vụ bảo vệ của công ty ABC gì đó hay không?

Để đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ có chuyên nghiệp hay không phải dựa trên nhiều tiêu chí, ví dụ:

  • Nguồn nhân lực trong lĩnh vực bảo vệ của công ty như thế nào?

Số lượng nhân viên của công ty phản ánh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội có đáng để bạn bỏ tiền ra thuê hay không. Ngoài ra, kiến thức của nhân viên, đạo đức của đội ngũ bảo vệ cũng là điều mà bạn cần quan tâm khi có ý định đặt bút ký thuê dịch vụ của một công ty.

  • Cơ sở vật chất của công ty bảo vệ đó

Một công ty bảo vệ mà có đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết, có đủ địa chỉ huấn luyện, địa chỉ văn phòng sẽ là nơi đáng tin cậy để thuê. Cơ sở vật chất thể hiện khả năng tài chính cũng như kinh nghiệm quản lý, kinh nghiệm nắm vững luật pháp Việt Nam trong lĩnh vực làm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

2

  • Trang thiết bị hỗ trợ công tác bảo vệ

Những trang thiết bị tối thiểu mà một công ty bảo vệ cần trang bị cho nhân viên của mình khi tham gia làm việc. Những trang thiết bị đó có thể là bộ đàm, rùi cui, máy dò kim loại và trang phục bảo hộ theo quy định của pháp luật,… Những vật dụng này vừa giúp nhân viên có thể hoàn thành công việc, liên lạc trao đổi với nhau và trao đổi với cấp trên trong quá trình làm việc, vừa giúp bảo vệ an toàn tính mạng của người nhân viên đó.

  • Số năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những công ty mới thành lập không có nghĩa là dịch vụ của họ không chuyên nghiệp, trang thiết bị của họ không đầy đủ nhưng bạn sẽ cần nhiều thời gian, nguồn thông tin hơn để kiểm chứng độ chuyên nghiệp của họ. Còn những công ty đã hoạt động lâu đời trong lĩnh vực này thì chắc chắn có thể tồn tại đến ngày hôm nay hẳn là dịch vụ của họ rất đáng để bạn thử. Đây không phải là tiêu chí quan trọng để đánh giá dịch vụ bảo vệ của một công ty nhưng cũng sẽ là một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm khi chọn lựa công ty bảo vệ cho riêng mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 Định Công, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. HN

Hotline: 096.52.62.228, 091.22.99.409

VPGD tại Hà Nội: 18A1, Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: (04) 22445959

Email: contact@baovefirewall.com

Website:baovefirewall.com