Đóng

09/02/2017

Như thế nào là dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp?

Trên thị trường hầu hết các công ty bảo vệ nào cũng cho rằng dịch vụ bảo vệ sự kiện của mình là an toàn, chuyên nghiệp, uy tín. Tuy nhiên, bên cạnh những công ty làm việc chất lượng thì vẫn còn tồn tại những công ty yếu kém, làm việc không hiệu quả do không có phương pháp tuyển dụng và đào tạo đúng đắn. Vậy những tiêu chí nào đánh giá đâu mới là một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối?

Những tiêu chí đánh giá một dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Bất kì một doanh nghiệp nào trên thị trường để chứng minh được mức độ chuyên nghiệp của mình cũng phải tự đưa ra những tiêu chí đánh giá cần thiết. Đối với công ty bảo vệ, những tiêu chí này sẽ giúp khách hàng không bị nhầm lẫn với các công ty khác và có phần tin tưởng nhiều vào dịch vụ bảo vệ sự kiện Firewall của chúng tôi. Thuyết phục khách hàng không hề khó, không phải chỉ qua lời nói, lời văn mĩ miều mà phải chứng minh bằng hành động thực tế. Chính vì thế, mọi người dân luôn luôn tin tưởng vào dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

bảo vệ sự kiện

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp Firewall

Càng ngày theo dòng phát triển của xã hội, chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu theo các tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời lấy mục tiêu làm hài lòng khách hàng đặt lên hàng đầu. Đó chính là cốt lõi để chúng tôi đặt ra các tiêu chí phấn đấu, luôn luôn tự đặt cho mình các câu hỏi như “Làm thế nào để trở thành dịch vụ chuyên nghiệp?” hay “khách hàng sẽ cảm thấy như thế nào khi sử dụng dịch vụ của công ty mình?”…Tuy nhiên nếu chỉ khẳng định mình luôn luôn tốt, không bao giờ mắc lỗi thì tất cả chỉ là lời nói dối. Chắc chắn sẽ phải có lúc mắc một lỗi nhỏ nào đó không đáng có. Hơn nữa, cũng không thể quyết định dịch vụ đó không chuyên nghiệp chỉ thông qua một vài lỗi nhỏ ấy. Có thể những lỗi nhỏ đó do hoàn cảnh chi phối bắt buộc không thể theo ý của tất cả các khách hàng. Dù vậy nhưng dịch vụ bảo vệ sự kiện của chúng tôi sẽ cố gắng và phấn đấu hết sức có thể, hạn chế tối đa những lỗi nhỏ đó và khẳng định chính mình.

bảo vệ sự kiện

Bảo vệ Firewall chuyên nghiệp, hiệu quả

Một số tiêu chí của bảo vệ Firewall

  • Khâu xây dựng bảo vệ tại mục tiêu chính là cơ hội quan trọng để công ty khẳng định mình với khách hàng.
  • Khâu tuyển dụng, đào tạo, triển khai và hướng dẫn nhân viên bảo vệ tại từng khu vực, vị trí, luôn duy trình tính kỷ luật về nghiệp vụ, trang phục giờ giấc, của nhân viên.
  • Tuyển chọn nhân sự có tri thức tốt, lối ứng xử giao tiếp tốt, hiểu biết văn hóa ứng xử và có ngoại hình ưa nhìn, hiền lành nhưng khỏe mạnh, giỏi võ và không mềm lòng trong khi làm nhiệm vụ.
  • Xây dựng và đề ra các phương án xử lý sự cố và các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối, an ninh trật tự cho khách hàng.
  • Khi để xẩy ra sự cố nhỏ nào đó tại mục tiêu bảo vệ thì phải sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm và thực hiện nghĩa vụ đối với khách hàng.

Hãy tin tưởng vào dịch vụ bảo vệ sự kiện của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy an toàn và hài lòng nhất không chỉ trong cách làm việc chuyên nghiệp mà còn trong cách ứng xử tài tình của các nhân viên bảo vệ Firewall.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD tại Hà Nội: P1720, Tòa CT12B, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đường Nguyễn Xiển, Q. Hoàng Mai, HN

Chi nhánh Thanh Hóa: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (84-4) 22445959/(84-3) 73854555 – Hotline: 0978.949.695 – 0912.299.409

Email: baovefirewall@gmail.com

Website: http://baovefirewall.com

Tin tức Liên quan