Đóng

13/06/2017

Làm thế nào để đánh giá công ty bảo vệ tại Bắc Ninh

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty bảo vệ khiến cho việc lựa chọn của khách hàng càng trở nên khó khăn hơn. Vậy nên việc đưa ra các tiêu chuẩn để đánh giá một địa chỉ cung cấp bảo vệ luôn luôn là một điều cần thiết, điều đó sẽ giúp cho việc chọn lựa trở nên dễ dàng hơn. Để biết thêm những tiêu chuẩn một cách chi tiết thì mời bạn đọc nội dung bài dưới đây:

Các tiêu chuẩn đánh giá công ty bảo vệ tại Bắc Ninh

doi-ngu-bao-ve-an-ninh-sieu-thi-lanchi-mart

Tiêu chuẩn của công ty bảo vệ tại Bắc Ninh

Giấy phép hoạt động

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất là các công ty bảo vệ phải được cơ quan nào đó cấp phép hoạt động. Khi không có giấy phép, bạn có thể loại ngay công ty bảo vệ đó khỏi danh sách của bạn. Đặc biệt, kinh doanh loại hình dịch vụ bảo vệ theo quy định của pháp luật là loại hình kinh doanh có điều kiện và chịu sự quản lý chặt chẽ của nhà nước. Vốn điều lệ trên 2 tỷ đồng, Giám đốc phải là tốt nghiệp đại học chuyên ngành luật, kinh tế. Mặt khác để hoạt động được phải có chứng chỉ đảm bảo an ninh trật tự do cục cảnh sát an toàn trật tự PC64 cấp theo quy định pháp luật.

Danh sách dịch vụ

Hãy xem xét về các dịch vụ bảo vệ của tất cả các công ty bảo vệ tại Bắc Ninh hay bất cứ địa điểm nào. Nghĩa là bạn không chỉ nghe họ thuyết trình, mà hãy tìm hiểu thông qua những dự án, khách hàng của họ. Như vậy sẽ giúp bạn kiểm tra được chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ đó. Một công ty uy tín và chất lượng không chỉ cung cấp nhân viên bảo vệ mà họ còn am hiểu về các thiết bị bảo vệ, an ninh như camera quan sát, chống trộm để có thể cung cấp cho khách hàng khi cần thiết.Đặc biệt là các phương án mà công ty đó đưa ra

Phong cách làm việc

Phong cách làm việc của các nhân viên trong công ty bảo vệ như thế nào. Điều đó cũng nói nên một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín. Khi bạn hoàn toàn hài lòng với các tiêu chí trên và các yêu cầu khác, bạn có thể lựa chọn công ty bảo vệ cho các nhu cầu của bạn.

Công ty bảo vệ tại Bắc Ninh và khả năng gánh chịu rủi ro

Công ty uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội 1

Lực lượng công ty bảo vệ tại Bắc Ninh

Đến với bảo vệ Fire Wall tại Bắc Ninh hay bất cứ chi nhánh nào thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm dựa trên các phương diện sau

Fire Wall với cơ cấu tổ chức thống nhất, hiệu quả, với tập thể điều hành tốt, tập trung nhiều khối óc sẽ giúp cho khả năng điều hành, thực hiện mọi hoạt động bảo vệ tốt hơn với kinh nghiệm quản lý và nghiệp vụ của mình

Nhân viên bảo vệ dưới sự quản lý và đào tạo của công ty bảo vệ tại Bắc Ninh của Fire Wall luôn đem lại cho khách hàng cảm giác an toàn, tin tưởng tuyệt đối cao nhất. Nhân viên được đào tạo, huấn luyện bài bản.

Để từng bước chuẩn hóa đối với đội ngũ bảo vệ lên từng bước và đáp ứng được yêu cầu theo quy định của nhà nước công tác tuyển bảo vệ tại Hà Nội và rất nhiều chi nhánh khác ứng viên đều được chọn và cử đi đào tạo các lớp bảo vệ do cục cảnh sát bảo vệ luôn được chú trọng và nâng cao và sau khi mỗi học viên tốt nghiệp đáp ứng đầy đủ yêu cầu đề ra sẽ được cấp chứng chỉ bảo vệ.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD tại Hà Nội: P1720, Tòa CT12B, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đường Nguyễn Xiển, Q. Hoàng Mai, HN

Chi nhánh Thanh Hóa: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (84-4) 22445959/(84-3) 73854555 – Hotline: 0978.949.695 – 0912.299.409

Email: baovefirewall@gmail.com

Website: baovefirewall.com

Tin tức Related