Đóng

31/07/2016

Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà tốt nhất

Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà tốt nhất

Các sự kiện hay tòa nhà văn phòng đều cần có đội ngũ bảo vệ trông coi, bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ tài sản và tính mạng của mọi người trong đó. Vậy phải lựa chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà như nào để có được sự bảo vệ an ninh tốt nhất, an toàn nhất?

1. Loại sự kiện và khách tham dự

Trước khi chọn lựa công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, điều bạn cần làm đầu tiên là xác định loại sự kiện sẽ diễn ra và loại khách mời tham dự sự kiện đó. Những sự kiện mang tính bảo mật hay những nhân vật quan trọng đòi hỏi cần có lực lượng bảo vệ chất lượng tốt nhất.

2. Giấy phép hoạt động và sự am hiểu về địa phương đó

Hãy chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà của những công ty bảo vệ có giấy phép hoạt động cũng như hiểu rõ về công tác an ninh ở địa phương diễn ra sự kiện ấy. Điều này có vai trò rất quan trọng, giấy phép để chứng minh công ty đó hoạt động hợp pháp, việc am hiểu về địa phương giúp bạn có thể yên tâm hơn vì họ đã có những phương án dự phòng cho những trường hợp bất ngờ phù hợp với địa phương nơi sự kiện diễn ra.

3. Các dịch vụ đi kèm

Những công ty bảo vệ uy tín không chỉ cung cấp cho bạn đội ngũ bảo vệ chất lượng, chuyên môn cao mà còn cần phải cung cấp cả những thiết bị, phương tiện cần thiết cho hoạt động bảo vệ, ví như bộ đàm, camera quan sát, hộp thuốc để sơ cấp cứu, hệ thống báo động,… Do vậy, hãy tiến hành kiểm tra những dịch vụ kèm theo để đảm bảo luôn có đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho hoạt động bảo vệ sự kiện tòa nhà của bạn.

4. Số lượng bảo vệ

Bạn cần xác định cụ thể yêu cầu của mình, để đưa ra đề xuất những việc cần làm. Điều này sẽ giúp các công ty bảo vệ nắm rõ tình hình hơn và có sự chuẩn bị đầy đủ về số lượng người lẫn trang thiết bị cần thiết. Hãy xem xét xem số lượng đó liệu có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không. Nếu vẫn chưa đủ, có thể yêu cầu thêm .

5. Chi phí phải phù hợp

Để tối ưu hóa hơn, bạn cần phải xác định và dự trù chi phí cần thiết cho hoạt động thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà. Điều này không phải là dễ nhưng cũng chẳng quá khó nếu như bạn có kế hoạch cụ thể và có sự tính toán rõ ràng từ trước.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD 1: Số 12a, tổ 18, Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD 2: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (84-4) 32005529/(84-3) 73854555 – Hotline: 0978.949.695 – 0912.299.409

Email: baovefirewall@gmail.com

www.baovefirewall.com

Tin tức Liên quan