Đóng

26/07/2016

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà với những điều cần biết

Hiện nay, với nhiều mô hình công ty lớn thường chọn địa điểm tổ chức sự kiện tại các trung tâm, tòa nhà lớn. Dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà đã và đang rất cần thiết phục vụ cho các tổ chức trên đảm bảo được sự an toàn được diễn ra trong suốt thời gian tổ chức. Tuy nhiên, khi chọn thuê các dịch vụ tổ chức sự kiện tòa nhà bạn cần tìm hiểu trước và bỏ túi một số lưu ý sau.

Số lượng nhân viên bảo vệ cần và đủ cho từng dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà. Khi quyết định chọn địa điểm nào thuê bạn nên nắm được cụ thể số lượng bảo vệ ngoài hay số lượng vệ sĩ trong cần cho toàn bộ thời gian cũng như không gian diễn ra sự kiện. Khách hàng cần đưa ra rõ số lượng bảo vệ họ cần cũng như những yêu cầu cụ thể đối với lực lượng bảo vệ đó cần cho sự kiện. Từ đó cũng là cơ sở chính giúp công ty cung cấp dịch vụ đưa ra được đội ngũ bảo vệ phù hợp với điều kiện bạn đưa ra.

Đưa ra cụ thể được loại hình sự kiện bạn sẽ tổ chức cũng như tổng hợp được số lượng khách mời sẽ tham dự. Khi sự kiện tổ chức là một bữa tiệc nhỏ của công ty cần có số lượng người tham dự cụ thể là bao nhiêu, khách mời gồm những đối tượng nào để xác định được số lượng nhân viên bảo vệ là bao nhiêu. Khi là các sự kiện quan trọng hơn bạn cần yêu cầu cụ thể gì về kỹ năng cũng như trang bị hỗ trợ kèm theo khi họ thực hiện công việc.

Bạn cần kiểm tra được giấy phép hoạt động của địa chỉ bảo vệ bạn tìm đến cũng như sự am hiểu của đội ngũ bảo vệ đó với địa điểm bạn tổ chức sự kiện. Một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và làm việc có kết quả tốt là xử lý được tất cả các tình huống bất ngờ xảy ra và chỉ khi họ là những người thông thuộc, nắm bắt, có kinh nghiệm với địa hình nơi bạn tổ chức sự kiện mới có sự linh hoạt, nhanh nhạy khi làm việc.

Nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng không chỉ tập trung vào con người mà còn mang đến khách hàng nhiều dịch vụ đi kèm tốt nhất như hệ thống camera quan sát, hệ thống  báo động, sơ cấp cứu..và nhiều hơn nữa. Đây cũng là một trong các lý do bạn có thể phân định được đâu là địa chỉ uy tín khi bạn có nhu cầu sử dụng.

Chi phí dịch vụ cũng là vấn đề bạn nên quan tâm cũng như tính toán trước. Tùy vào sự kiện bạn tổ chức với quy mô lớn hay nhỏ để tính toán được số lượng bảo vệ cần thiết, đủ trong thời gian diễn ra. Tính toán được cụ thể tránh nhiều chi phí phát sinh. Bạn nên chọn đến công ty bảo vệ có giá cả phù hợp, phải chăng để hạn chế được tối đa chi phí cần bỏ ra.

Trên đây là những lưu ý khi bạn thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà sao cho chất lượng, đảm bảo phục vụ tốt nhất trong suốt thời gian diễn ra của sự kiện.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD 1: Số 12a, tổ 18, Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD 2: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (84-4) 32005529/(84-3) 73854555 – Hotline: 0978.949.695 – 0912.299.409

Email: baovefirewall@gmail.com

www.baovefirewall.com

Tin tức Liên quan