Đóng

10/08/2016

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà – Một trong những dịch vụ bảo vệ được thuê nhiều nhất hiện nay

Dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh, luôn bao gồm nhiều loại dịch vụ nhỏ khác nhau như: Dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu di động, cố định, áp tải tiền, áp tải hàng hóa, bảo vệ tài sản cổ định, bảo vệ tư gia, bảo vệ các sự kiện, lễ hội,…

Chi tiết các dịch vụ bảo vệ tại các cửa hàng, công ty như sau:

  • Dịch vụ giám sát

Việc giám sát, tuần tra hàng ngày sẽ giúp an ninh tại các địa điểm cần bảo vệ luôn được bảo đảm tốt nhất, giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi gây rối, trộm cắp có thể hoặc đang xảy ra. Cuối ngày, các nhân viên bảo vệ phải làm báo cáo, ghi chép lại những việc phát sinh diễn ra trong ngày liên quan đến vấn đề an ninh, an toàn của cá nhân hay tổ chức cho cán bộ cấp trên và cán bộ đóng vai trò thuê bảo vệ.

Để đảm bảo an ninh tốt hơn, các công ty bảo vệ còn thực hiện việc lặp đặt hệ thống báo cháy, camera an ninh trong những vị trí trọng yếu, cần thiết.

  • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Người nổi tiếng có nhu cầu sinh hoạt giống như người bình thường nhưng lại luôn tiềm ẩn những nguy hiểm, những gây rối có thể xảy ra, do đó họ luôn có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ riêng, hay còn gọi là đội ngũ vệ sĩ riêng.

  • Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi, lễ hội

Các dịch vụ lễ hội, vui chơi diễn ra hàng ngày, hàng giờ và dành cho rất nhiều người, không thể kiểm soát được nếu không dùng đến dịch vụ bảo vệ.

  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà

Các tòa nhà hiện nay được xây dựng rất nhiều, bao gồm cả các khu dân cư hoặc các công ty văn phòng. Việc đảm bảo an ninh cho những nơi này là vô cùng cần thiết vậy nên các tòa nhà đó luôn đầu tư rất nhiều trong việc tìm kiếm và thuê đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có năng lực và tinh thần trách nhiệm cao trong lĩnh vực của mình.

Như vậy, có thể thấy các dịch vụ bảo vệ hiện nay đang được ưa chuộng rất nhiều. Trong số đó, dịch vụ bảo vệ sự kiện tòa nhà hiện đang được ưa chuộng hơn cả vì sự phổ biến của của các lễ hội, sự kiện diễn ra hàng ngày, hàng giờ cùng hàng trăm nghìn tòa nhà được xây dựng và hoàn thiện mỗi năm trong cả nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD 1: Số 12a, tổ 18, Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD 2: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (84-4) 32005529/(84-3) 73854555 – Hotline: 0978.949.695 – 0912.299.409

Email: baovefirewall@gmail.com

www.baovefirewall.com

 

Tin tức Liên quan