Đóng

07/02/2017

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Trong xã hội, những sự kiện càng lớn thì càng xảy ra những vấn đề càng phức tạp. Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi được ra đời nhằm giữ vững an ninh, ổn định trật tự, ngăn ngừa và giải quyết các tình huống phức tạp phát sinh trong quá trình sự kiện, lễ hội diễn ra. Với phong cách làm việc uy tín, chuyên nghiệp như vậy, hầu hết những sự kiện, cuộc họp, các đêm ca nhạc,… đều không thể vắng mặt nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi – Công ty bảo vệ Firewall.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện với từng mục tiêu cụ thể

Để thực thi được dịch vụ bảo vệ sự kiện một cách hiệu quả nhất, tối ưu nhất, trước hết chúng tôi phải xác định rõ và phân loại từng mục tiêu cụ thể từ đơn giản đến phức tạp. Bảo vệ các sự kiện với mục đích giúp cho quá trình diễn ra sự kiện được suôn sẻ, an toàn như dự tính, không có trục trặc gì xảy ra.

  1. Đối với sự kiện đêm ca nhạc

Đêm ca nhạc mang tính chất giải trí cao và là nơi tập trung rất nhiều người. Vì thế tính phức tạp của nó không hề nhỏ. Nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ là vừa phải giữ cho đêm ca nhạc diễn ra thuận lợi, vui vẻ, không có những tình huống xấu bất ngờ ập đến lại vừa phải bảo vệ sự an toàn tối đa đầu tiên là cho những ca sĩ, nghệ sĩ tham gia biểu diễn đến hàng nghìn khán giả tham gia ở dưới. Có thể có những khán giả quá khích hoặc những phần tử xấu làm ảnh hưởng đến tính mạng ca sĩ cũng như quá trình của đêm ca nhạc nên việc sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Bảo vệ sự kiện đêm ca nhạc

  1. Sự kiện là cuộc họp lớn

Tất nhiên những cuộc họp lớn thì sự có mặt của đội ngũ bảo vệ lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để cuộc họp đó được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, không bị các yếu tố bên ngoài tác động. Những cuộc họp đó có thể là cuộc đàm phán cấp cao giữa các cuốc gia hoặc nhỏ hơn là các công ty trong việc kinh doanh kí hợp đồng,…

  1. Sự kiện là các lễ hội

Mỗi năm ở nước ta diễn ra rất nhiều lễ hội như lễ Đền Hùng, hội chùa Hương, hội làng,… và những nơi tập trung đông người đó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho những tệ nạn xấu có cơ hội phát sinh. Chính dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội của chúng tôi kết hợp với đội ngũ công an phường là lực lượng giải quyết và ngăn chặn kịp thời những hành vi xấu ấy.

Khi một công ty hoặc một tổ chức đầu tư cho một sự kiện nào đó, chắc chắn họ đều mong muốn sự kiện được diễn ra thuận lợi và không gặp phải trở ngại gì. Để làm được điều đó, dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để giữ gìn trật tự, an ninh, dẹp tan mọi ý đồ xấu ảnh hưởng đến sự kiện. Những nhân viên bảo vệ chúng tôi được đào tạo để thực hiện trách nhiệm và vì một sứ mệnh cao cả đó.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD tại Hà Nội: P1720, Tòa CT12B, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đường Nguyễn Xiển, Q. Hoàng Mai, HN

Chi nhánh Thanh Hóa: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (84-4) 22445959/(84-3) 73854555 – Hotline: 0978.949.695 – 0912.299.409

Email: baovefirewall@gmail.com

Website: http://baovefirewall.com

Tin tức Liên quan