Đóng

16/02/2018

Dịch vụ bảo vệ giữ xe

Bảo vệ giữ xe được xem là một trong những nghề làm tạm bợ trong một khoảng thời gian đối với một số người muốn có thêm thu nhập. Tuy nhiên, khi bắt tay vào việc thì đó không chỉ đơn thuần là việc giữ xe – nhận tiền mà có thể đánh giá được cả một bộ mặt của nơi mình đang đến. Chính vì thế, dịch vụ bảo vệ giữ xe ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn,..

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe hiện nay

Nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại ngày càng cao, xe máy ô tô được người dân Việt Nam ưa chuộng và sử dụng làm phương tiện đi lại hàng ngày. Tuy nhiên, nhu cầu đi lại chỉ có tăng lên chứ không thể giảm đi  thì khó mà có thể tìm được nơi nào ưng ý an tâm gửi xe. Một số bãi xe tự phát mọc khắp các đường phố với các mức giá trên trời hoặc bãi xe chật chội, xe không được sắp xếp trật tự.  Với tình hình này, nhu cầu có được bãi xe tốt và thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên giữ xe cũng vô cùng quan trọng.

dich-vu-bao-ve-bai-giu-xe

Các tòa nhà lớn hay các trung tâm thương mại có tầm cỡ, họ sẵn sàng bỏ tiền tỉ ra để xây một bãi xe rộng lớn với đội ngũ nhân viên phục vụ có uy tín với thái độ phục vụ có thể khiến cho khách hàng vừa lòng. Theo họ, nhân viên giữ xe là người đầu tiên được tiếp xúc với khách hàng nên khách hàng có thể nhận biết rõ hơn nơi mình đang đến phục vụ có tốt không. Thái độ của bảo vệ giữ xe vui vẻ, niềm nở có thể tạo cho khách tâm lý thoải mái hơn và đánh giá cao về bộ mặt công ty. Việc nâng cao nhận thức của người dân trong việc chọn địa điểm thích hợp để gửi xe góp phần tích cực vào việc thúc đẩy sự phát triển của những bãi xe hiện đại và cả thái độ phục vụ của nhân viên bảo vệ giữ xe.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín

Xuất phát từ thực tiễn đó, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ FireWall  đã phát triển dịch vụ bảo vệ giữ xe  với mục đích phần góp phần bảo vệ mỹ quan thành phố, đô thị. Sâu xa hơn, đó là tạo tâm lý an toàn cho chủ thể sở hữu các phương tiện. Với những giải pháp an ninh chuyên nghiệp, chất lượng, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ FireWall đã và đang là đối tác uy tín của nhiều khách hàng. Đáng nói hơn, căn cứ vào phạm vi cũng như đặc điểm của mỗi bãi giữ xe và cũng số lượng nhân viên cần điều động, Bảo vệ FireWall sẽ có một mức giá phải chăng nhất cho quý khách hàng.

 dịch vụ bảo vệ giữ xe

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD tại Hà Nội: P1720, Tòa CT12B, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, HN

Chi nhánh Thanh Hóa: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (84-4) 22445959/(84-3) 73854555 – Hotline: 0978.949.695 – 0912.299.409

Email: baovefirewall@gmail.com

Tin tức Liên quan