Đóng

23/07/2016

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để các công ty, xí nghiệp tại Hà Nội phát triển an toàn và bền vững thì việc sử dụng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội là một điều cần thiết.

Làm sao mà nhân viên trong công ty bạn có thể tập trung hết sức cho công việc được giao trong khi trong đầu luôn lo lắng về chiếc xe máy không ai trông ngoài kia? Hay chính bạn, liệu bạn có thể yên tâm để hàng trăm tài liệu, vật dụng quý giá tại công ty vào buổi đêm mà không có một nhân viên bảo vệ nào đi tuần? Đừng khiến những lo lắng đó thành nguyên nhân cản trở sự phát triển mạnh mẽ cho công ty của bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn – các nhà lãnh đạo, quản lý công ty, doanh nghiệp – dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội của chúng tôi.

 

Với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội, các bạn có thể yên tâm về yếu tố sức khỏe, khả năng ứng xử cũng như đạo đức nghề nghiệp của những nhân viên được chúng tôi tuyển chọn và đào tạo.

Về yếu tố ngoại hình và sức khỏe. Chúng tôi chỉ tuyển những nhân viên nam từ 1m68 trở lên với cân nặng từ 57kg cũng như những nhân viên nữ từ 1m58 với cân nặng 50kg trở lên. Ngoài ra, những yếu tố khác như sức dẻo dai, nhanh nhẹn, khả năng chịu được áp lực cao của công việc cũng là điều kiện tiên quyết trong việc tuyển chọn của chúng tôi.

Về văn hóa ứng xử. Những nhân viên do công ty chúng tôi đào tạo đều là những người ứng xử có văn hóa, thông minh, lịch sự và khả năng thích ứng, biến hóa linh hoạt, am hiểu về pháp luật cũng như các hành xử với người đối diện.

Với một nhân viên bảo vệ, để được tin tưởng và giao nhiệm vụ cho thì đạo đức nghề nghiệp có lẽ là yếu tố rất quan trọng. Sẽ chẳng ai dám tin tưởng giao cho người mặt mày lấm lét, có thói ăn cắp vặt những thứ quan trọng, liên quan đến sự tồn tại của cả công ty, xí nghiệp. Nhưng với chúng tôi – dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng cái tâm và đạo đức làm việc của họ. Đó cũng là bài học đầu tiên mà chúng tôi dạy cho những nhân viên của mình trước khi tiến hành đào tạo về các nghiệp vụ khác.

Với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp này, tôi tin rằng các nhân viên của tôi hoàn toàn có thể hoàn thành công việc bảo vệ tài sản của công ty với trách nhiệm nghề nghiệp cao nhất, uy tín nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

 

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD tại Hà Nội: P1720, Tòa CT12B, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đường Nguyễn Xiển, Q. Hoàng Mai, HN

Chi nhánh Thanh Hóa: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (84-4) 22445959/(84-3) 73854555 – Hotline: 0978.949.695 – 0912.299.409

Email: baovefirewall@gmail.com

www.baovefirewall.com

Tin tức Liên quan