Đóng

03/08/2016

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội – danh sách các công ty bảo vệ tại Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội – danh sách các công ty bảo vệ tại Hà Nội

1. Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt

Đây là công ty tiền thân trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Ngoài ra,  công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt còn có các cơ sở, chi nhánh và văn phòng đại diện ở khu vực phía Nam. Ra đời từ năm 2003, đến nay là được 13 năm hình thành và phát triển, Đất Việt luôn là một trong những đơn vị bảo vệ uy tín được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng sử dụng. Các dịch vụ của công ty này gồm có:

  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
  • Bảo vệ văn phòng công ty
  • Bảo vệ tài sản hợp pháp
  • Bảo vệ tài sản theo yêu cầu của khách hàng
  • Bảo vệ sự kiện
  • Bảo vệ yếu nhân
  • Áp tải tiền và hàng hóa
  • Cung cấp dịch vụ thông tin
  • Cảnh báo đột nhập từ xa
  • Cai nghiện ma túy tại nhà

2. Công ty bảo vệ Long Hoàng

Trải qua 16 năm thành lập và phát triển, Long Hoàng luôn được đánh giá là một trong những doanh nghiệp bảo vệ cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ này.

3. Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải

Long Hải cũng là một trong những công ty lâu đời trong lĩnh vực bảo vệ với việc cung cấp các dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Trải qua quá trình phát triển, Long Hải ngày càng lớn mạnh và được mở rộng ra trên các thị trường khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, từ Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Đồng Nai đến Bình Dương,…

4. Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ Fire wall

4

Fire wall là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội. “Con người là tài sản vô giá” là phương châm hoạt động xuyên suốt trong thời gian tồn tại trước đây, bây giờ và cả sau này của Firewall.

Tại Fire wall, quý khách hàng luôn được cung cấp những dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng nhất với những trang thiết bị hiện đại nhất, tân tiến nhất.

Các dịch vụ bảo vệ tại Fire wall gồm có: Bảo vệ yếu nhân, áp tải hàng hóa, bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ tư gia, bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu di động và cố định, áp tải tiền, bảo vệ sự kiện.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 Định Công, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. HN

Hotline: 096.52.62.228, 091.22.99.409

VPGD tại Hà Nội: 18A1, Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: (04) 22445959

Email: contact@baovefirewall.com

Website:baovefirewall.com

Tin tức Liên quan