Đóng

22/07/2016

Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa với những điều kiện đạt chuẩn

Hiện nay việc sử dụng các dịch vụ bảo vệ là điều cần thiết với mọi cơ sở kinh doanh, cửa hàng lớn nhỏ… Để đáp ứng tốt với nhu cầu thực tế cuộc sống có rất nhiều công ty bảo vệ được mở ra, phục vụ được tối đa nhất yêu cầu của khách hàng. Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa phát triển mạnh mẽ và đúng theo các tiêu chuẩn chung được đặt ra.

Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa cũng như bất kì một công ty bảo vệ nào được thành lập lên đều phải đúng và theo tiêu chuẩn chung được đặt ra. Một số điều kiện tiêu chuẩn đối với người đứng đầu doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ những điều kiện để được cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự cần có.

baovefirewall

baovefirewall

Các vị trí đứng đầu của công ty bảo vệ được thành lập nên của một doanh nghiệp kinh doanh,  các sáng lập viên tham gia thành lập doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ cần đáp ứng được các yếu tố cụ thể sau:

Người đó cần có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật, lý lịch cá nhân rõ ràng, trong sáng, không được thuộc một trong những trường hợp vi phạm ở Điều 4 của Nghị định này. Người lãnh đạo cần đạt trình độ học vấn từ cấp cao đẳng với các ngành tốt nghiệp thuộc ngành luật hoặc kinh tế.

Những người đã làm việc cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ khác đã bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh còn phải thoả mãn thêm điều kiện: trong ba năm trước liền kề không làm quản lý hoặc giữ chức danh chủ chốt của doanh nghiệp đã bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Với những cá nhân đã từng tham gia vào bất kì hình thức dịch vụ bảo vệ nào đã bị thu hồi trước đó mà muốn hoạt động và đăng kí lại cần đảm bảo được một số yêu cầu như khoảng thời gian 3 năm liền trước đó không giữ chức vụ quản lý hay một vị trí chính chủ chốt của đơn vị doanh nghiệp đã bị tịch thu giấy phép trước đó.

Mọi điều kiện trong hồ sơ đăng kí cần đáp ứng đủ yêu cầu về an ninh trật tự tại doanh nghiệp hoạt động cũng như doanh nghiệp nhận dịch vụ bảo vệ từ đơn vị đăng kí. Trong đó cần cung cấp cụ thể giấy chứng nhận được đăng kí kinh doanh cũng như logo riêng đặc quyền của công ty.

Toàn bộ văn bản sơ khai lý lịch cần  có dán ảnh và xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi cư trú, bản sao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng (có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền), bản sao quyết định nghỉ hưu, xuất ngũ hoặc quyết định nghỉ việc (nếu có), phiếu lý lịch tư pháp của những người lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp nêu tại khoản 1 Điều này

Các cơ sở Công an có đủ thẩm quyền áp dụng theo đúng quy định hiện hành của Bộ Công An phải có trách nhiệm xem xét và cấp giấy xác nhận khi đơn vị đó đáp ứng được đủ tiêu chuẩn theo quy định nhà nước. Hết hạn giấy phép sau 7 ngày nếu nhận được hồ sơ hợp lệ.

Với những thông tin cụ thể trên về các điều kiện thành lập công ty bảo vệ tại Thanh Hóa hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như có nhiều thông tin hữu ích khi có nhu cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD tại Hà Nội: P1720, Tòa CT12B, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đường Nguyễn Xiển, Q. Hoàng Mai, HN

Chi nhánh Thanh Hóa: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (84-4) 22445959/(84-3) 73854555 – Hotline: 0978.949.695 – 0912.299.409

Email: baovefirewall@gmail.com

www.baovefirewall.com

 

Tin tức Liên quan