Đóng

27/07/2016

Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa với điều kiện của nhân viên bảo vệ

Dịch vụ thuê bảo vệ đang rất cần thiết và được tin dùng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ đảm bảo về sự uy tín, chuyên nghiệp về đội ngũ bảo vệ mà họ cung cấp đặc biệt đòi hỏi điều kiện khắt khe  khi tuyển chọn.

Việc tuyển chọn nhân viên bảo vệ đúng theo quy định nhà nước nói chung cũng như tại các công ty bảo vệ tại Thanh Hóa cần đáp ứng được đúng và đủ những yêu cầu về kỹ năng, kinh nghiệm và giấy tờ cần thiết. Về phía nhân viên khi xin việc cũng nên lưu ý, bởi ngày nay xuất hiện rất nhiều các công ty ma quái ra đời nhằm lừa tiền của các đối tượng là sinh viên đang học đại học.

nghiep-vu-ve-luat

Với những nhân viên mới, chưa có gì ràng buộc với các công ty dịch vụ bảo vệ, để quản lý bạn, đề phòng những sự cố không mong muốn xảy ra như bạn trộm cắp, phạm tội… trước tiên họ sẽ giữ của bạn một bộ hồ sơ phô tô công chứng, thông thường gồm có:

Tuyển chọn nhân viên bảo vệ mới cần có những giấy tờ cần thiết sau:

Sơ yếu lý lịch có dán ảnh đóng dấu giáp lai và có xác nhận của chính quyền địa phương.

Bản sao CMND, Hộ Khẩu, Tạm trú, Tạm vắng (nếu ở tỉnh).

Đầy đủ các bản sao như Bằng tốt nghiệp THPT, PTCS, Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có), Quyết định xuất ngũ, Quyết định thôi việc ở công ty cũ, …

Ảnh nộp 3×4 được chụp mới nhất

intro-13

Khi nộp đơn tuyển chọn vào các công ty bảo vệ một nhân viên ứng tuyển mới cần phải nộp một khoản phí để mua đồng phục, được huấn luyện, thường thì người ứng tuyển sẽ chịu 50% và cơ sở bạn nộp cũng chịu 50% tổng chi phí đó. Nhiều nơi sẽ cho bạn nộp khoản tiền chi phí trên sau tháng lương đầu tiên nếu bạn được nhận và hoàn thành tốt công việc.

Tuy nhiên xã hội hiện nay còn xuất hiện nhiều công ty bảo vệ lừa đảo không đáng tin bạn nên lưu ý khi chọn. Nhiều công ty ma xuất hiện khiến người nộp đơn cũng hoang mang. Đối tượng họ hướng tới thường những người mới lên thành phố kiếm việc, thiếu kinh nghiệm sống hoặc là những bạn sinh viên muốn tìm công việc tạm thời nên dễ bị lừa đảo.

Dịch vụ thuê bảo vệ trong cuộc sống hiện nay rất cần thiết và tầm quan trọng của nó không ai có thể phủ nhận được. Bảo vệ sự kiện, nhà hàng, khách sạn… do đó nguồn nhân lực các công ty bảo vệ cần càng ngày càng nhiều. Việc tuyển chọn được đội ngũ bảo vệ đào tạo chuyên nghiệp và gắn bó lâu dài với nghề là bài toán mà nhiều công ty bảo vệ còn băn khoăn trong việc tìm lời giải.

Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa đáp ứng được rất nhiều điều kiện của khách hàng đồng thời là địa chỉ tin tưởng cho nhiều ứng viên nộp đơn xin việc. Trên đây là những thông tin cụ thể hữu ích cho nguồn lao động muốn tìm công việc bảo vệ cũng như cần chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín khi quyết định nộp đơn tuyển chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 Định Công, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. HN

Hotline: 096.52.62.228, 091.22.99.409

VPGD tại Hà Nội: 18A1, Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: (04) 22445959

Email: contact@baovefirewall.com

Website:baovefirewall.com

Chuyên Mục Khác Liên quan