Đóng

25/09/2016

Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa uy tín với dịch vụ bảo vệ sự kiện

An ninh trong các sự kiện được tổ chức có lẽ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các nhà tổ chức sự kiện. Bởi buổi sự kiện được diễn ra an toàn là yếu tố quyết định đến sự thành công hay không. Bởi vậy, nhu cầu về bảo vệ trong các sự kiện lớn là khá lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa đã cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Một số dịch vụ bảo vệ sự kiện được nhiều khách hàng lựa chọn như: dịch vụ bảo vệ trong tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành công ty; dịch vụ bảo vệ trong sự kiện khởi công xây dựng các công trình, dịch vụ bảo vệ tổ chức sự kiện họp báo, tọa đàm, hội nghị; trong các buổi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay trong các live show ca nhạc, thời trang…

Với mỗi sự kiện sẽ có 1 phương án bảo vệ riêng, cụ thể khác nhau để đảm bảo an toàn nhất. Công ty bảo vệ ở Thanh Hóa có các phương án cho các dịch vụ bảo vệ tại sự kiện đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

baovefirewall

baovefirewall

Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa chuyên nghiệp trong các dịch vụ

Từ khâu chuẩn bị đến kết thúc sẽ được đảm bảo an toàn bởi đội ngũ bảo vệ trách nhiệm. Luôn chú ý đến tình hình cháy nổ để hạn chế được cháy nổ xảy ra. Có giải pháp để kiểm soát những đám đông có nguy cơ gây mất trật tự cũng như  mọi phương tiện, hàng hóa, được ra vào khu vực. Kiểm soát số lượng người ra vào khu vực, bất cứ người khả nghi, người không có giấy tờ tùy thân, không có vé, hay giấy mời của ban tổ chức vào khu vực sẽ bị mời ra ngoài. Phối hợp với lực lượng vũ trang để ngăn ngừa, bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ, quá khích, gây rối trật tự tại sự kiện. Làm việc theo đúng nguyên tắc, khi có tình huống khẩn cấp, chỉ huy phải nhanh chóng thông báo cho đại diện ban tổ chức sự kiện để xin ý kiến chỉ đạo giải quyết. Đặc biệt là thái độ mềm mỏng, hòa nhã, nhưng nghiêm túc của nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ.

Xem thêm

1, Những điểm mạnh của bảo vệ Firewall

2, Kinh nghiệm chọn được công ty bảo vệ uy tín chất lượng

Đội ngũ bảo vệ Firewall

Để hoàn thành tốt các phương án trên thì đội ngũ nhân viên bảo vệ là yếu tố quyết định. Chính vì vậy, Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa tuyển chọn nhân viên theo các tiêu chuẩn khắc khe về trình độ, thể hình, sức khỏe, phẩm chất để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của công việc. Sau khi được tuyển chọn, nhân viên sẽ được học các nghiệp vụ bảo vệ theo đúng giáo trình. Một số nghiệp vụ trong quá trình đào tạo: nghiệp vụ bảo vệ võ thuật, nghiệp vụ bảo vệ cấp cứu, nghiệp vụ bảo vệ phòng cháy chữa cháy… Sau khi hoàn thành đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và vượt qua kỳ thi nhân viên bảo vệ  được cấp giấy phép, chứng nhận đã tham gia khóa học.

Với dịch vụ bảo vệ sự kiện của công ty, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức cho công việc của mình. Bởi với nghiệp vụ chuyên môn và các kỹ năng làm việc, nhân viên bảo vệ sẽ mang đến sự an toàn nhất.

Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa sẽ xây dựng phương án tối ưu nhất, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có được sự uy tín, chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Website: www.baovefirewall.com

Hotline: 0978.949.695- 0912.299.409

Email: baovefirewall@gmail.com

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

 

 

Tin tức Liên quan