Đóng

23/07/2016

Có cần thiết phải chọn công ty bảo vệ uy tín?

Có cần thiết phải chọn công ty bảo vệ uy tín?

Số lượng các công ty bảo vệ hiện nay là rất lớn, do vậy để các doanh nghiệp có nhu cầu tìm được một công ty bảo vệ uy tín là không phải dễ.

Tuy nhiên một số công ty hiện nay để hạn chế chi tiêu mà chỉ lựa chọn các dịch vụ bảo vệ cá nhân hay những công ty thiếu chuyên nghiệp. Họ nghĩ rằng chỉ cần có người hàng ngày đứng trông xe, trông tài sản là không ai dám đến gần mà không nghĩ đến rằng những trường hợp xấu có thể xảy ra, những kẻ cướp không từ thủ đoạn và chuyên nghiệp, bất chấp mọi thứ chỉ để cướp tài sản. Để hạn chế được những tình huống này, lời khuyên cho các công ty là nên sử dụng các công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp. Nhân viên ở những công ty này không chỉ biết về võ, có sức khỏe tốt mà còn được đào tạo và tuyển chọn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như nghiệp vụ làm việc, khả năng quan sát hay sự trung thực khi làm việc.

Để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp trong một công ty bảo vệ uy tín, mỗi người đều phải trải qua những khóa huấn luyện, đào tạo khoa học, bài bản và có cả thực hành trong đó để không bị bất ngờ, lúng túng trước các tình huống thực có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Để thể hiện rằng mình là một công ty bảo vệ uy tín thì đạo đức nghề nghiệp là một điều quan trọng nhất. Những công ty bảo vệ chuyên nghiệp thường có khóa huấn luyện, kiểm tra và đào tạo về sự trung thành, tận tụy đầu tiên và tiến hành loại bỏ những thành phần không phù hợp. Trước đó, trong quá trình tuyển dụng, để đảm bảo sự uy tín của mình, nhiều công ty bảo vệ còn tiến hành kiểm tra lý lịch cá nhân tại địa phương xem nhân viên đó đã từng có những hành vi như trộm cắp, cướp đoạt tài sản hay đánh nhau nào chưa.

Ngoài những kỹ năng đó, các công ty bảo vệ chuyên nghiệp còn tổ chức đào tạo cho nhân viên sử dụng các thiết bị, kỹ thuật phục vụ cho công việc như bộ đàm hai chiều, máy in, máy fax, máy photocopy, máy tính hay việc viết báo cáo để trình bày về sự việc xảy ra trong khoảng thời gian làm việc.

Như vậy để thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, các công ty bảo vệ ngày càng hoàn thiện hơn trong quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên của mình để đáp ứng được các hoàn cảnh, công việc, lĩnh vực khác nhau của công ty thuê bảo vệ, đem lại sự bảo đảm cao nhất cho các công ty đó.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD tại Hà Nội: P1720, Tòa CT12B, KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đường Nguyễn Xiển, Q. Hoàng Mai, HN

Chi nhánh Thanh Hóa: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (84-4) 22445959/(84-3) 73854555 – Hotline: 0978.949.695 – 0912.299.409

Email: baovefirewall@gmail.com

www.baovefirewall.com

 

Tin tức Liên quan