Đóng

29/07/2016

Các tiêu chí quan trọng giúp đánh giá một công ty bảo vệ uy tín

Các tiêu chí quan trọng giúp đánh giá một công ty bảo vệ uy tín

Khi chọn đội ngũ bảo vệ cho công ty mình, chắc hẳn bạn sẽ chọn dịch vụ của một công ty bảo vệ uy tín chứ? Vậy làm cách nào để đánh giá dịch vụ của công ty đó có thật uy tín như lời họ nói? Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá phần nào chất lượng của loại dịch vụ đó:

  1. Giấy phép hoạt động

Bất kỳ một công ty nào hoạt động đúng pháp luật thì đều cần có giấy phép hoạt động. Hãy yêu cầu được kiểm tra giấy phép đó xem loại hình dịch vụ họ đăng ký và loại hình mà họ hoạt động có trùng nhau hay không. Hãy bỏ qua những công ty không có giấy phép hay giấy phép kiểu lập lờ, không rõ ràng.

  1. Các dịch vụ của công ty bảo vệ uy tín

Hãy yêu cầu được kiểm tra hoạt động bảo vệ của công ty đó, tận mắt chứng kiến chứ không phải là nghe họ nói. Một công ty bảo vệ uy tín cần phải có một đội ngũ bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng cẩn thận, có các khóa huấn luyện về những kỹ năng đó.

 

  1. Phong cách làm việc của công ty đó

Hãy tìm những công ty bảo vệ uy tín có phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt với khả năng linh hoạt trong các tình huống có thể xảy ra. Thêm vào đó, đội ngũ bảo vệ đó cần phải trung thực, tận tụy với công việc.

  1. Không ngừng cải thiện về công nghệ

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, công nghệ hiện đại đóng một vai trò không thể thiếu trong mọi hoạt động, mọi công việc. Bạn không thể sử dụng những công ty bảo vệ mà nhân viên của họ còn không biết sử dụng bộ đàm – một thiết bị không thể thiếu với một người bảo vệ.

Ngoài ra, nhân viên của một công ty bảo vệ uy tín còn cần phải nắm bắt về các công nghệ như âm thanh, camera, các thiết bị nghe nhìn,…

Như vậy, để trở thành một công ty bảo vệ uy tín là điều không hề dễ như những gì người ta vẫn nói. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ, cân nhắc mọi thứ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn công ty bảo vệ cho mình bạn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD 1: Số 12a, tổ 18, Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD 2: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (84-4) 32005529/(84-3) 73854555 – Hotline: 0978.949.695 – 0912.299.409

Email: baovefirewall@gmail.com

www.baovefirewall.com

Tin tức Liên quan